ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ประเด็นร้อน
นร.ทั้งห้องถึงกับช็อก! คลิปแฉนาทีครูหนุ่มทั้งตบทั้งตีนร.หญิงกลางห้องเรียน
"น้องไอนส์"วัย2ขวบเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง พ่อแม่พึ่งเทคโนโลยี่"แช่แข็งศพ" หวังชุบชีวิตได้ในอนาคต
แท็กซี่คลั่ง ขับรถชนตร.แล้วฉกปืนไปยิงคนตาย 2 ศพ เข้ามอบตัวแล้ว สารภาพโมโหโดนด่าเรื่องทำเสียงดัง
อ่านข่าวทั้งหมด
ดูรายละเอียด
 เมื่อวันที่ 19 เม.ย. ผู้สื่อข่าว ได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้านหมู่ 6 ต.ประทัดบุ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ขุดพบสุสานฝังศพมนุษย์โบราณ ในพื้นที่ทุ่งนา บ้านสวายปริ่ง-จลง หมู่ 6 ต.ประทัดบุ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ จนชาวบ้านในละแวกดังกล่าวหวาดกลัวไปทั้งหมู่บ้าน   ผู้สื่อ
ดูรายละเอียด
 เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันกว้างขวาง หลังเพจ Thailand Police Story โพสต์เรื่อง "เหยียดความเป็นมนุษย์" โดยระบุว่า มีข้าราชการคนหนึ่ง (ขอสงวนชื่อนางสกุล) สถาบันพระปกเกล้า ถูกตำรวจยศนายสิบ จ.กาญจบุรี จับข้อหาขี่รถจักรยานยนต์โดยไม่มีใบขับขี่และไม่เสียภาษ
ดูรายละเอียด
มอบตัวแล้วหนุ่มแท็กซี่คลั่ง ที่ก่อเหตุขับรถชนนายดาบตำรวจย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี ก่อนชิงปืนไปรัวฆ่าผัวเมียเจ้าของหอพักที่อาศัยอยู่ โดยดอดไปมอบตัวที่สน.ตลิ่งชัน อ้างว่าขับรถผ่านประจำเห็นว่าเงียบสงบดี สอบสวนอ้างว่า ที่ก่อเหตุเพราะโกรธที่ถูกผู้ต
ดูรายละเอียด
รุมสับร่างรธน.หลังส่งถึงมือสปช. "สดศรี สัตยธรรม"ชี้ตั้ง 11 องค์กรใหม่เปิดช่องสืบทอดอำนาจ ทำงานซ้ำซ้อนแย่งชิงอำนาจกันเอง ค้านล็อกสเป๊กส.ว.มาจากสายอดีตปลัด-บิ๊กทหาร แต่หนุนมีกก.ประเมินรธน.ทุก 5 ปี ดีกว่ารับไปก่อนแล้วแก้ทีหลัง สปช.จ้องชำแหละระบบเลือ
ดูรายละเอียด
เผยป่วยมะเร็งสมองดับ ทุ่ม7ล้านเก็บรักษาร่าง ไว้ที่มูลนิธิดังของสหรัฐ รอเทคโนโลยีอนาคต! ช่วยให้ฟื้นคืนชีพอีกหน ตะลึง! แช่แข็งศพ "น้องไอนส์" ด.ญ. 2 ขวบที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในสมอง พ่อแม่ส่งศพไปแช่ด้วยเทคโนโลยี "ไครออนิกส์" ที่สหรัฐ หวังให้เ
ดูรายละเอียด
ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู  ราศเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค. ท่านแจ่มใสขึ้น จันทร์ดับคืนวันเสาร์ ท่านที่มีศัตรูหรือถูกข่มเหงรังแกมานานๆ ถ้าท่านไม่ผูกพยาบาทจองเวร พวกนี้จะ ย้ายภูมิลำเนาไปไกลในไม่ช้า โปรดอย่า แผ่เมตตาใดๆ เพราะจะเหมือนปลุกผี
ดูรายละเอียด
 เว็บไซต์เดลีเมลเปิดเผยเรื่องราวชีวิตอันสุดแสนรันทดของ "มเหนทระ อหิวาร์" เด็กชายชาวอินเดียวัย 12 ปีจากรัฐมัธยประเทศ ที่มีอาการผิดปกติบางอย่างทางร่างกาย ซึ่งแพทย์ก็ยังไม่สามารถวินิจฉัยได้แน่ชัดว่าคืออะไร ทำให้คอเขาบิดโค้งไปถึง 180 องศา ศีรษะจ

ดูรายละเอียด
เมื่อวันที่ 18 เม.ย. เอเอฟพีรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดพลีชีพกลางเมืองจาลาลาบัด ทางภาคตะวันออกของประเทศอัฟกานิสถาน มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 33 ราย และบาดเจ็บกว่า 100 คน โดยคนร้ายก่อเหตุในบริเวณธนาคารกลางซึ่งมีประชาชนและเจ้าหน้าที่รัฐเดินทางมาทำธุรกรรม
คลิปจาก Youtube : Warner Bros. Pictures   ประชาชาติธุรกิจออนไลน์ หลังปล่อยทีเซอร์ตัวแรกด้วยความยาว ขัดใจสาวกแค่ 20 วินาที ทำเอาหลายๆ คนบ่นอุบว่าไม่จุใจ กับการเผยคอสตูมของแบทแมนและซุเปอร์แมน พร้อมกับโลโก้อย่างเป็นทางการที่หนังภาคนี้จะใช้ ล่าสุด วอร์เนอร์ บราเธ
ดูรายละเอียด
 บางทีคำว่า "สยองขวัญ" อาจไม่ได้หมายถึง "ผี" เสมอไป แต่อาจจะเป็นบรรยากาศที่ชวนขนลุก ดูแล้วลึกลับ เหมือนจะมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ก็ได้    เว็บไซต์ต่างประเทศได้รวบรวมเอาภาพถ่ายเก่า ๆ แนวขนลุกขนพองมาให้ทั้งหมด 15 ภาพ ลองไปพิสูจน์กันเลยว่าม
ดูรายละเอียด
 เดี๋ยวนี้การติดต่อสื่อสารกันทางออนไลน์เป็นสิ่งที่แพร่หลายเอามากๆ บางครั้งเราคุยกับคนที่อยู่ในหน้าจอมากกว่าในชีวิตจริงเสียอีก      ที่เมืองจีนก็เช่นกัน สำนักข่าวรอยเตอร์เผยแพร่เรื่องราวเกี่ยวกับเว็บไซต์หนึ่งของจีนชื่อ Bobo.com ที่เป็นเ
ดูรายละเอียด
 ไชน่าเดลี่รายงานวันที่ 14 เม.ย. ถึงภาพบ้านต้นไม้หลังหนึ่งในฉงชิ่ง เขตปกครองพิเศษทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ว่าเป็นภาพที่คนส่งต่อๆ กันในโลกออนไลน์แดนมังกรอยู่ในตอนนี้ เพราะมีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใคร  บ้านดังกล่าวทาสีฉูดฉาดบาดตา นับแล้วมี 9 ห
ดูรายละเอียด
 เมื่อ 18 เม.ย. นิวยอร์กไทมส์รายงานว่า สุนัขพันธุ์ทิเบตัน มาสทิฟฟ์ (Tibetan mastiff ) ในประเทศจีน เป็นพันธุ์ที่ขายในราคาสูงมาก อาจถึง 2 แสนดอลลาร์ หรือราว 6.5 ล้านบาท เลี้ยงกันเฉพาะในหมู่เศรษฐี แต่กรณีที่เกิดกับเจ้านิบเบิล และสุนัขพันธุ์นี้อีก 20 ตัวที่ถูกทอดทิ้ง
ดูรายละเอียด
 หลายคนที่เป็นเจ้าพ่อเจ้าแม่โซเชียลเน็ตเวิร์ค อาจจะคุ้นเคยกับเหล่าดาราเซเลบที่เห็นมีแต่สาวๆสวยๆ หรือหนุ่มเฟี้ยวๆเท่านั้น ทั้งบนเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งอินสตาแกรมที่เป็นช่องทางการแชร์รูปได้สะดวกทันใจที่สุด แต่รู้รึเปล่าว่า
ดูรายละเอียด
สกู๊ป อิ่มอร่อย ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยเด็ดโดนใจ ที่มีครบตามแบบฉบับต้นตำรับ ที่สำคัญทั้งรสชาติและวัตถุดิบยังถอดแบบมาจากแดนปลาซูชิแท้ๆ ขนาดพอคำ ราคาไม่แพง ย่านซอยอารีย์ กรุงเทพฯ คือ ร้าน Shinsei (ชินเซ) นายชนันท์ ผ่องธัญญา หรือ คุณอาร์ม เจ้าของร้าน
ดูรายละเอียด
 สรุปภาวะการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำวันที่ 17 เมษายน 2558 SET Index วันนี้เคลื่อนไหวในลักษณะแกว่งตัวลง (Sideway Down) โดยดัชนีเปิดตลาดเพิ่มขึ้นประมาณ 3 จุด ที่บริเวณ 1,573 จุด แต่ระหว่างการซื้อขายมีแรงขายทำกำไรออกมาตลอด กดดันให้ดัชนีแกว่งตัวลงไปปิดตลาดที่ 1,566.85 จุด ลดลง 3.1
ดูรายละเอียด
โรงพยาบาลกรุงเทพโตไม่หยุด “หมอเสริฐ” ทุ่มงบลงทุน 6-7,000 ล้านบาท ลุยซื้อกิจการเพิ่มตามเป้าปีนี้ครบ 50 แห่ง ระบุกฎอัยการศึกไร้ผลกระทบ ลูกค้าต่างชาติยังแห่ใช้บริการเพียบ หวังปั้นรายได้สิ้นปีทะลุ 60,000 ล้านบาท     นายปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้
ดูรายละเอียด
 เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 19 เม.ย. ที่รัฐสภา นายสมบัติ ธำรงธัญวงศ์ ประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ปฏิรูปการเมือง ของสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) กล่าวก่อนเข้าประชุมกมธ.การเมือง เพื่อหารือถึงแนวทางการอภิปรายร่างรัฐธรรมนูญ ระหว่างวันที่ 20-26 เม.ย. นี้ ว่า ยังมีประเด็นที
ดูรายละเอียด
ภัทรฉัตร วิเชียรสรรค์ - เรื่อง รัฐสีมา พงษ์เสน - ภาพ     ปฎิภาน สิงห์ปาน - ตัดต่อ         คงไม่ต้องพูดอะไรสำหรับค่ายรถมอเตอร์ไซค์อย่าง‘เคทีเอ็ม’ สำหรับการเป็นจ้าวแห่งทางฝุ่นมากว่าหลายทศวรรษ สำหรับนักแข่งทั่วไปคงทราบกันดีได้ถึงกิตติ
ดูรายละเอียด
บีบีซีรายงานว่า อินสตาแกรม แอพพลิเคชั่นแบ่งปันรูปภาพยอดนิยมประกาศอัพเดทข้อบังคับการใช้งานใหม่เกี่ยวกับภาพลามกอนาจาร โดยอินสตาแกรม ระบุว่า จะไม่อนุญาตให้แสดงภาพที่มี "การร่วมเพศ" แลเห็นอวัยวะเพศ และภาพถ่ายแก้มก้นที่ปราศจากการปกปิดด้วยเสื
ข่าวประชาสัมพันธ์