มติชน | มติชนสุดสัปดาห์ | ข่าวสด | ประชาชาติธุรกิจ | ศิลปวัฒนธรรม | เทคโนโลยีชาวบ้าน | เส้นทางเศรษฐี | สำนักพิมพ์ | พิมพ์สี | งานดี | ข้อมูลบริษัท | มติชนอคาเดมี | khaosod-english |
   [Home] หน้าแรก-ข่าวสด
จำนวนคนอ่านล่าสุด 1519 คน
วันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2556 ปีที่ 23 ฉบับที่ 8329 ข่าวสดรายวัน


แอบถ่าย'พระครู'มั่วกามเศรษฐินีภูเก็ต


ผัวซุกกล้องอัด เจ้าอาวาสพังงา 'คลิป'ว่อนเน็ตว่อนเน็ต - คลิปภาพพระครูเจ้าอาวาสวัดชื่อดังใน จ.พังงา ขณะ มั่วกามกับเศรษฐินีสาวใหญ่เมืองภูเก็ต ภายในบ้านพักของฝ่ายหญิงซึ่งสามีตั้งกล้องแอบถ่ายเอาไว้ มีผู้นำมาเผยแพร่ว่อนเน็ตอยู่ในขณะนี้

ช็อกคลิปเซ็กซ์ฉาว 'พระ-สีกา' แพร่ว่อนเน็ตไปทั่วประเทศ แฉเศรษฐินีสาวใหญ่ในจังหวัดภูเก็ตเปิดบ้านเปลื้องผ้านัวเนียกับ 'พระครู' สูงวัย ปัจจุบันเป็น เจ้าอาวาสวัดดังใน อ.กะปง จ.พังงา มีลูกศิษย์ลูกหาทั่วภาคใต้ เผยคนแอบตั้งกล้องอัดก็คือ 'สามี' ของเศรษฐินี เหตุเพราะทนดูพฤติกรรมผิดศีลธรรมต่อไปอีกไม่ไหว อีกทั้งพอขอหย่าฝ่ายหญิงก็ไม่ยอม ด้านศิษย์ใกล้ชิดพระครูโทร.ติดต่อนักข่าววุ่น แจงพัลวันอ้างเป็นภาพตัดต่อ ขู่ใครเผยแพร่โดนฟ้องแน่เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในจังหวัดภูเก็ต ภายหลังจากจู่ๆ มีคลิปวิดีโอและภาพนิ่งของชายสูงอายุแต่งกายคล้ายพระสงฆ์ กำลังแสดงพฤติกรรมใกล้ชิดในเชิงชู้สาวกับสาวใหญ่ในบ้านหลังหนึ่ง ทั้งยังถอด เสื้อผ้าและมีเพศสัมพันธ์กันอีกด้วยล่าสุด ข่าวบางกระแสระบุว่าชายห่มผ้าเหลืองในคลิปเป็นพระครูจริงๆ มีตำแหน่งใหญ่ถึงขนาดเป็นเจ้าอาวาสวัดดังใน อ.กะปง จ.พังงา มีลูกศิษย์ลูกหาจำนวนมากในภาคใต้ โดยเฉพาะพังงาและภูเก็ต ส่วนสตรีในคลิปเป็นเศรษฐินีที่อยู่ในภูเก็ต และทั้งคลิปกับภาพนิ่งสุดอื้อฉาวดังกล่าวแพร่กระจายไปทั่วสังคมออนไลน์แล้วตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าบ้านที่ปรากฏในคลิปตั้งอยู่พื้นที่ หมู่ 5 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต บุคคลที่แอบตั้งกล้องอัดคลิปก็คือสามีของเศรษฐินี ซึ่งทนพฤติกรรมของทั้งเจ้าอาวาสและภรรยาไม่ไหว ก่อนหน้านี้ตัวสามีเคยพยายามฟ้องหย่า แต่เศรษฐินีไม่ยอม ซ้ำร้ายยังพาพระครูมามีเพศสัมพันธ์ในบ้านอย่างต่อเนื่อง กระทั่งสามีตัดสินใจซุกซ่อนกล้องโทรทัศน์วงจรปิดเอาไว้ภายในห้องรับแขกเพื่อแอบถ่ายพฤติกรรมไม่เหมาะสมของคนทั้งคู่สำหรับภาพบันทึกในคลิปวิดีโอที่แพร่หลายในภูเก็ตมีความยาวทั้งหมด 2 แผ่น โดยแผ่นแรกยาวประมาณ 19 นาที เห็นพระครูรูปดังกล่าวเดินทางมาที่บ้านพัก และฝ่ายหญิงต้อนรับสนิทสนม ทั้งสองคนนั่งพูดคุยที่โต๊ะอาหารในห้องครัว ระหว่างนั้นช่วยกันนับเงินและเก็บไว้ในกระเป๋า เวลาผ่านไปราว 15 นาที เศรษฐินีลุกขึ้นยืนและเดินไปที่ห้องพัก ด้านพระบอกผู้หญิงว่า "ได้เวลาละ" แล้วเดินตามผู้หญิงเข้าห้องนอนคลิปวิดีโอแผ่นที่สอง ความยาว 2 ชั่วโมง 15 นาที เป็นการตั้งกล้องใกล้เคียงกับจุดเดิม ประมาณนาทีที่ 3 เห็นภาพเศรษฐินีหรือผู้หญิงคนเดียวกันเปิดประตูไปรับพระอย่างชัดเจน โดยทั้งคู่เดินเข้ามาในห้อง ต่อมานาทีที่ 4.45 พระถือย่ามสีน้ำเงินและนำผ้าอังสะมาแขวนบนเก้าอี้ ผ่านไปจนถึงนาทีที่ 14.40 ฝ่ายสาวใหญ่เริ่มถอดเสื้อผ้า รวมทั้งชุดชั้นในออกทั้งหมด เห็นภาพเปลือยกายล่อนจ้อนและเดินเข้าไปหาพระที่อยู่ในด้านซ้ายมือของจอภาพจากนั้นไม่นาน ราวนาทีที่ 20.23 สาวใหญ่เดินจูงมือพระที่อยู่ในสภาพร่างกายเปลือยเปล่า แขวนเพียงตะกรุดที่เอว เดินจูงมือหายไปพร้อมกัน หลังจากผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมงพระยังเดินเปลือยอยู่ในบ้านโดยเห็นอวัยวะเพศชัดเจน ต่อมาทั้งคู่จึงออกมาแต่งตัว และฝ่ายหญิงเดินไปส่งพระที่ประตูผู้สื่อข่าวรายงานว่าเศรษฐินีในคลิปมีอายุอยู่ในวัยกลางคน เป็นภรรยาเจ้าของร้านธุรกิจชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต ล่าสุดฝ่ายสามีและเครือญาติเรียกสาวใหญ่มาสอบถามข้อเท็จจริง และนำคลิปวิดีโอที่บันทึกเอาไว้มาเปิดให้ดูเพื่อยืนยันพฤติกรรมเลวร้ายที่เกิดขึ้นขณะเดียวกัน มีศิษย์ของพระครูเจ้าอาวาสวัดชื่อดังในคลิปพยายามติดต่อตัวแทนสื่อมวลชนในจังหวัดภูเก็ตและพังงา โดยชี้แจงอ้างว่าภาพคลิปถูกตัดต่อและสร้างเรื่องราวขึ้นเพื่อดิสเครดิตเจ้าอาวาส บุคคลในคลิปไม่ใช่พระครู และข่มขู่ด้วยว่าหากสื่อสารมวลชนรายใดนำภาพข่าวไปเผยแพร่ ทั้งสื่อหลักและในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กต่างๆ จะฟ้องดำเนินคดีทันที


หน้า 1
Copyright © by Matichon Public Co.,Ltd. All Rights Reserved.