มติชน | มติชนสุดสัปดาห์ | ข่าวสด | ประชาชาติธุรกิจ | ศิลปวัฒนธรรม | เทคโนโลยีชาวบ้าน | เส้นทางเศรษฐี | สำนักพิมพ์ | พิมพ์สี | งานดี | ข้อมูลบริษัท | มติชนอคาเดมี | khaosod-english |
   [Home] หน้าแรก-ข่าวสด
จำนวนคนอ่านล่าสุด 5179 คน
วันที่ 08 มิถุนายน พ.ศ. 2554 ปีที่ 21 ฉบับที่ 7496 ข่าวสดรายวัน


ธัญญ่าอุ้มลูกเปิดใจ-ยันโนรีเทิร์นเป๊ก


บ่นเหงา วางแผน คืนวงการ กลับไทย อยู่ถาวรเปิดใจ - ธัญญ่า รามณรงค์ อุ้มน้องลียา ลูกสาว ให้สัมภาษณ์เปิดใจในระหว่างอัดเทปรายการทีวีช่อง 3 ยืนยันว่าหลังหย่ากับ "เป๊ก" สัณชัย เองตระกูล จะไปอยู่สหรัฐสักพักแล้วจะกลับไทยถาวร เมื่อ 7 มิ.ย.

ธัญญ่า "ธัญญาเรศ รามณรงค์" เปิดใจ ชีวิตหลังหย่า จะกลับไปอยู่ที่อเมริกาให้ลูกมีพื้นฐานภาษาอังกฤษ แต่ถ้ามีงานติดต่อมาคงจะกลับมาอยู่เมืองไทยถาวร เพราะอยู่ที่อเมริการู้สึกเหงา ส่วนเรื่องหย่าตอนนี้ยังเปิดเผยอะไรมากไม่ได้ แต่ยืนยันว่าคงไม่กลับไปใช้ชีวิตคู่กับอดีตสามี ส่วนบ้านที่สร้างไว้แต่ยังไม่เสร็จพี่เป๊กยกให้เป็นของตนและลูกแล้ว พร้อมจ่ายค่าเลี้ยงดูเป็นรายเดือน ปัดไม่รู้เรื่องดาราสาวคู่กรณีท้อง แต่ถ้าเป็นจริงก็แสดงความยินดีด้วย

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. ที่สตูดิโอโพลีพลัส แจ้งวัฒนะ 43 นักแสดงสาวธัญญ่า "ธัญญาเรศ รามณรงค์" พร้อมด้วย "น้องลียา"ด.ญ.ลลียา เองตระกูล ลูกสาว เดินทางไปเป็นแขกรับเชิญ และร่วมบันทึกเทปรายการ "ราตรีสโมสร" ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพุธ เวลา 23.15 น.

"ธัญญาเรศ รามณรงค์" ให้สัมภาษณ์ในรายการ "ราตรีสโมสร" ว่า กลับมาถึงเมืองไทยเมื่อวันที่ 2 มิ.ย. มีกำหนดอยู่เมืองไทยประมาณ 1 เดือน โดยครั้งที่ผ่านมากลับมาอยู่แค่ 4 วันเท่านั้น เพื่อมาเคลียร์ในเรื่องของการหย่า และหลังจากที่ไปทำข้อตกลงในศาลแล้ว จะได้เดินทางกลับ

จากนั้นพิธีกรถามว่า เป็นไปได้หรือไม่ว่าจะกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันกับอดีตสามี "เป๊ก"สัณชัย เองตระกูล ธัญญ่ากล่าวว่า ส่วนตัวคิดว่าคงไม่กลับไปแล้ว เพราะที่ผ่านมาให้โอกาสหลายครั้ง แต่ยังเกิดเรื่องซ้ำแล้วซ้ำอีก ส่วนข้อตกลงเรื่องการหย่าได้กำหนดไว้แล้ว แต่ยังไม่ใช่ในเร็ววันนี้ เพราะมีอะไรบางอย่างที่เกี่ยวพันกัน จึงต้องรอระยะเวลา

พิธีกรถามต่ออีกว่า จากนี้ไปแบ่งเรื่องการดูแลลูกอย่างไร ดาราสาวกล่าวว่า ช่วงระหว่าง 1 เดือนที่อยู่เมืองไทย ครอบครัวของพี่เป๊กจะเป็นคนดูแล แต่หลังจากที่กลับมาอยู่เมืองไทยถาวร วันจันทร์-ศุกร์ ตนเป็นคนดูแล ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ ครอบครัวพี่เป๊กเป็นคนดูแล รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการเลี้ยงดูก็จะจ่ายเป็นรายเดือน และบ้านที่สร้างกันไว้แต่ยังไม่เสร็จ พี่เป๊กก็ยกให้ตนกับลูก

เมื่อถามถึงสาเหตุที่อยากกลับเมืองไทย ดาราสาวกล่าวว่า อยู่ที่อเมริกาค่อนข้างเหงาและเบื่อ เนื่องจากชีวิตประจำวันไม่ค่อยทำได้ทำอะไร อยู่แต่บ้านเลี้ยงลูก ทำให้คิดถึงเมืองไทย เลยคิดว่ากลับมาดีกว่า อย่างคราวก่อนที่กลับมา พยายามที่จะทำบุญ เพราะพี่ส้ม(ชนากานต์ ชัยศรี) เคยแนะนำว่าให้ทำบุญ 39 วัด แต่ตอนนี้ทำไปได้แค่ 9 วัด จึงตั้งใจที่จะทยอยทำต่อให้ครบ

จากนั้นพิธีกรถามว่า ในอนาคตหากต้องร่วมงานกับนางเอกสาวที่เป็นคู่กรณี สามารถทำได้หรือไม่ ธัญญ่ากล่าวว่า ร่วมงานได้เพราะเป็นคนที่โกรธใครไม่นาน ส่วนเรื่องที่แยกทางกับพี่เป๊ก ถึงวันหนึ่งคงจะบอกให้ลูกเข้าใจ แต่ไม่ใช่ตอนนี้เพราะลียายังเล็กอยู่ คงไม่รู้เรื่องอะไรมาก ในวันข้างหน้าหากได้กลับมาเมืองไทยถาวร ตั้งใจอยากให้ลูกเข้าโรงเรียนมาแตร์เดอี ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ตนเคยเรียน

ในช่วงท้ายของรายการ ดาราสาวได้ให้กำลังใจคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันว่า หลายคนอาจจะหาทางออกไม่ได้ แต่เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น และที่สำคัญต้องรักตัวเองให้มาก และเข้มแข็งกับสิ่งที่เกิดขึ้น

หลังจากบันทึกเทปรายการเสร็จ ธัญญ่าได้เปิดใจกับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวอีกครั้งว่า สภาพจิตใจตอนนี้แข็งแรงมาก กลับมาครั้งนี้เป็นการพาลียามาหาคุณปู่คุณย่า คิดว่าจะอยู่เมืองไทยประมาณ 1 เดือน จากนั้นคงกลับไปอเมริกา เพราะลียาเริ่มพูดภาษาอังกฤษได้ อยากพาเขากลับไปเพื่อให้มีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษก่อน แต่ถ้ามีงานติดต่อมาก็คงจะกลับมาอยู่เมืองไทยถาวร ส่วนเรื่องการหย่าตอนนี้ยังเปิดเผยอะไรมากไม่ได้ และคงจะไม่ได้ไปทำเรื่องในปีนี้แน่ๆ แต่เราสองคนกำหนดวันไว้แล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่าในช่วงหนึ่งเดือนที่กลับมา มีแผนจะทำอะไรกับพี่เป๊กบ้าง ธัญญ่ากล่าวว่า ตนพยายามให้ลูกอยู่กับพี่เป๊กมากที่สุด โดยจะไปต่างจังหวัดกัน 3 คน อยากไปใช้ชีวิตครอบ ครัวแบบเต็มที่

"ตอนที่ลียาเจอคุณปู่คุณย่า เขาเข้าไปหอมแก้มคุณปู่คุณย่าทันที เป็นภาพที่น่ารักมาก จึงอยากให้ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีของลียา"

ผู้สื่อข่าวถามว่า คุณพ่อคุณแม่ของพี่เป๊กว่าอย่างไรบ้างเรื่องการหย่า ธัญญ่ากล่าวว่า ท่านไม่อยากให้หย่า แต่ 1 ปีที่ผ่านมา เราพยายามจะกลับมาเป็นครอบครัว แต่ก็ทำไม่สำเร็จ ท่านจึงแล้วแต่เราสองคนตัดสินใจ ตอนนี้เรื่องครอบ ครัวเราแยกทางกัน แต่ต้องเจอกันเพื่อลูก อยากให้ลียามีพ่อและแม่ ทุกวันนี้ลียาจะไปนอนกับพ่อ โดยตนเป็นคนไปกล่อมนอน หลังจากลูกหลับตนก็จะเดินกลับมาบ้านเพราะรั้วติดกัน แล้วตอนเช้าก็ไปหาลูกใหม่

ผู้สื่อข่าวถามว่า ทุกวันนี้พี่เป๊กมาง้อหรือเปล่า ดาราสาวกล่าวว่า เขาทำเหมือนปกติทุกอย่าง แต่ไม่ได้ถึงขนาดมาง้อว่าคืนดีกันนะ สำหรับตนยังรักและเป็นห่วงพี่เป๊กอยู่เสมอ แต่เขาก็เป็นได้แค่พ่อของลูก ไม่ได้เป็นสามีของตนเหมือนแต่ก่อน แต่ 7 ปีที่อยู่ด้วยกันมา พี่เป๊กเป็นคนที่มีจิตใจดี ดูแลเอาใจใส่ตนและคนรอบข้าง ส่วนเรื่องความรักของตนในอนาคตนั้น ไม่ได้ปิด แต่อยากจะรู้ว่าใครจะกล้าเข้ามา เพราะ พี่เป๊กเคยพูดเล่นๆ ว่าลองเขามาสิ เห็นปืนมั้ย

ต่อข้อถามถึงกระแสข่าวที่ว่า นางเอกสาว ที่เป็นคู่กรณีตั้งท้องอยู่ ในเรื่องนี้ธัญญ่ากล่าวว่า ตนไม่ทราบจริงๆ ส่วนทางพี่เป๊กตนก็ไม่ได้ถาม แต่ที่ผ่านมาเคยมีการแซวเล่นๆ ว่าจะมีลูกอีก 4-5 คนเหรอ แต่ถ้ามีอะไรที่เกิดขึ้นจริงๆ อย่างที่เป็นข่าวก็ขอแสดงความยินดีด้วย ลียาคงมีน้องเพิ่มอีกหนึ่งคน


หน้า 1
Copyright © by Matichon Public Co.,Ltd. All Rights Reserved.