มติชน | มติชนสุดสัปดาห์ | ข่าวสด | ประชาชาติธุรกิจ | ศิลปวัฒนธรรม | เทคโนโลยีชาวบ้าน | เส้นทางเศรษฐี | สำนักพิมพ์ | พิมพ์สี | งานดี | ข้อมูลบริษัท | มติชนอคาเดมี | khaosod-english |
   [Home] หน้าแรก-ข่าวสด
จำนวนคนอ่านล่าสุด 917 คน
วันที่ 03 ตุลาคม พ.ศ. 2555 ปีที่ 22 ฉบับที่ 7979 ข่าวสดรายวัน


จับไอ้หื่นที่แท้พม่า ขืนใจแหม่มพะงัน

จับแล้ว - ตร.ควบคุมตัวนายโบ คนงานชาวพม่า มาสอบสวน กระทั่งยอมรับสารภาพเป็นคนร้ายข่มขืน ทำร้ายร่างกายแหม่มสาวอิสราเอล ที่เดินทางมาเที่ยวงานฟูลมูนปาร์ตี้ บนเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 2 ต.ค.

รวบแล้วไอ้หื่นขืนใจแหม่มสาวสยองฟูลมูนปาร์ตี้เกาะ พะงัน ตร.ตามจับทันควันเป็นคนงานพม่าหลังเจ้าของรีสอร์ตแจ้งเบาะแสพิรุธ กำลังเก็บเสื้อผ้าเตรียมกลับประเทศ ค้นห้องพักพบเสื้อเปื้อนเลือด ขณะที่ตามตัวมีแผลขีดข่วน สอบเค้นไม่นานก็สารภาพ คืนก่อเหตุเห็นเหยื่อเดินคนเดียวในสภาพเมาเลยฉุดมาหวังข่มขืน แต่เหยื่อขัดขืนต่อสู้เลยทำร้ายจากเหตุการณ์ทำลายการท่องเที่ยวของประเทศ อย่างร้ายแรง กรณีแหม่มสาวชาวอิสราเอล อายุ 23 ปี ถูกฉุดไปทำร้ายแล้วบังคับข่มขืนขณะท่องเที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 2 ต.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แหม่มสาวผู้เสียหายที่รักษาตัวอยู่ร.พ. บนเกาะสมุย ได้เดินทางกลับประเทศอิสราเอลแล้ว เมื่อคืนวันที่ 1 ต.ค. หลังจากแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยให้สัมภาษณ์ผ่านตัวแทนสถานทูตอิสราเอลก่อนขึ้นเครื่องบินว่ารู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากให้จับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว และยืนยันจะไม่มาเที่ยวเกาะพะงันอีกแล้วขณะที่ตำรวจสภ.เกาะพะงันออกตรวจสอบ รีสอร์ตบริเวณหาดริ้น ตามที่ผู้เสียหายให้การไว้ว่าจุดเกิดเหตุอยู่ติดกับแท็งก์เก็บน้ำของรีสอร์ต เบื้องต้นพบว่าที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งมีผ้าคาดผมลายดำขาวตกอยู่ และมีสีสะท้อนแสงที่ใช้เพนต์ตัวเปื้อนที่ผ้า และพบโบติดผมสีดำ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของ รีสอร์ตต่างๆ บริเวณหาดริ้น ยังไม่ปรากฏตัวของผู้เสียหายและตัวคนร้ายในกล้องวงจรปิด โดยบางจุดติดตั้งกล้องวงจรปิดแต่ใช้งานไม่ได้ขณะที่พล.ต.ท.ยงยุทธ เจริญวานิช ผบช.ภาค 8 สั่งการติดตามความคืบหน้าคดีนี้อย่างใกล้ชิด โดยกำชับให้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากกระทบต่อการท่องเที่ยว เพื่อสร้างความมั่นใจของนักท่องเที่ยวกลับคืนมา โดยส่งชุดสืบสวนจังหวัดร่วมคลี่คลายคดีกับตำรวจท้องที่ล่าสุดเจ้าของทอมมี่รีสอร์ตบนหาดริ้น แจ้งเบาะแสผู้ต้องสงสัยให้ตำรวจทราบว่า นายโบ อายุประมาณ 28-30 ปี คนงานพม่าของรีสอร์ต มีพฤติการณ์น่าสงสัยเพราะเพิ่งทำงานได้ไม่กี่วัน แต่กำลังเก็บเสื้อผ้าเตรียมตัวเดินทางออกนอกเกาะพะงัน โดยอ้างกับเจ้าของว่าจะกลับพม่าเพื่อไปงานศพบิดาผ่านทางอ.แม่สอด จ.ตาก เจ้าหน้าที่จึงรุดเข้าควบคุมตัวและเข้าค้นห้องพักคนงาน พบเสื้อยืดคอกลมสีดำมีคราบเลือดติดอยู่ และตรวจร่างกายนายโบเบื้องต้นพบรอยขีดข่วนหลายแห่ง จึงส่งตัวไปตรวจร่างกายอย่างละเอียดที่ร.พ. เกาะพะงัน ก่อนนำไปสอบปากคำที่โรงพักจากการสอบสวนนายโบให้การว่า เพิ่งมาทำงานที่ทอมมี่รีสอร์ต ม.6 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน ได้เพียง 3 วัน คืนเกิดเหตุเวลา 02.00 น. ของวันที่ 1 ต.ค. พบเห็นแหม่มสาวอยู่ในอาการมึนเมากำลังเดินคนเดียว จึงลากตัวเข้าไปข้างกำแพงในที่ลับตาคน พยายามปลุกปล้ำข่มขืน แต่แหม่มสาวดิ้นต่อสู้ จึงชกท้องเหยื่อสาวจนหมดแรงต่อสู้ จากนั้นลงมือข่มขืนแต่ไม่สำเร็จความใคร่ เพราะผู้เสียหายต่อสู้และตะโกนร้องให้คนช่วย เลยกัดปากจนเป็นแผลฉกรรจ์ ก่อนวิ่งหลบหนีนายโบให้การต่อว่า หลังเกิดเหตุทราบจากเพื่อนชาวพม่าว่ามีตำรวจออกสืบหาตัวคนร้ายที่ข่มขืนแหม่มสาว ทำให้เกิดความกลัวจึงเก็บเสื้อผ้าเพื่อหลบหนีออกจากเกาะพะงัน โดยอ้างกับเจ้าของรีสอร์ตว่าจะเดินทางกลับไปงานศพญาติที่ประเทศพม่าผ่านทางอ.แม่สอด จ.ตาก แต่มาถูกตำรวจจับกุมได้เสียก่อนภายหลังสอบสวนเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีตามกฎหมาย ข้อหาข่มขืนและทำร้ายผู้เสียหาย คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนสรุปสำนวนส่งฟ้องต่อไป


หน้า 1
Copyright © by Matichon Public Co.,Ltd. All Rights Reserved.