ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

รวบนายกฯอบต.ห้วยเกตุอนาจารด.ญ.12ขวบ
Font Size  

วันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2553 เวลา 17:30 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14734501 คน

     จากกรณีที่ มีนางเอ (นามสมมติ) อายุ 56 ปี ภูมิลำเนา หมู่ที่ 8 ต.แสนตอ อ.น้ำปราด จ.อุตรดิตถ์ พาด.ญ.อีฟ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี หลานสาว เข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำปราด ว่า ถูกนายวศิน สิงหนาถ นายก อบต. ห้วยเกตุ อ.ตะพานหิน หลอกลวงหลานสาวซึ่งเป็นพนักงานแคตดี้ สนามกอล์ฟไปทำอนาจารและกระทำชำเรา ที่โรงแรม แห่งหนึ่งที่อำเภอน้ำปราด เหตุเกิดเกิดเมื่อเดือนตุลาคม 2552  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งออกหมายเรียกและออกหมายจับแล้ว แต่ไม่ยอมมามอบตัว
     เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 มี.ค. พ.ต.ท.พีระชาติ ป้อมบุญมี สารวัตรกลุ่มงานสืบสวน ภาค 6 พร้อมด้วยชุดสืบสวน ภาค 6 ได้ประสานพ.ต.อ.พนม เหลืองอ่อน ผกก.สภ.ตะพานหินและชุดสืบสวนนำหมายศาลเข้าจับกุมนายวศิน สิงหนาถ อายุ 53 ปี นายก อบต.ห้วยเกตุ ขณะกำลังขับรถอบต.ห้วยเกตุบริเวณถนนเลียบแม่น้ำน่าน หมู่ที่ 5 ต.ห้วยเกตุ
โดยนายวศินถึงกับหน้าถอดสีและขัดขืนการจับกุม ในที่สุดจึงนำตัวมาลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ตะพานหิน จากนั้นส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำปราดมารับตัวเพื่อดำเนินคดีต่อไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งไว้ 3 ข้อหา คือ 1.พรากเด็กอายุ ไม่เกิน 15 ปี   ข้อ 2 กระทำชำเราเด็กไม่เกินอายุ 15 ปี ไปเพื่อทำอนาจาร ข้อที่ 3 กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี
    เบื้องต้นนายวศินให้การปฎิเสธ และห้ามไม่ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพอ้างว่าเป็นการเข้าใจผิด พร้อมกับขอร้องเจ้าหน้าที่ ตำรวจว่าอย่าจับตัวตามหมายศาลอุตรดิตถ์ ซึ่งออกเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2553 โดยขอให้เป็นเพียงเข้ามอบตัวเท่านั้นแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 6 ปฏิเสธ ภายหลังนายวศิน จึงยอม เซ็นชื่อลงบันทึกยอมให้จับกุมตัว