ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

แคนดี้ ลูกสาวบานเย็น รากแก่น โดนงัดบ้าน โจรรื้อกระจุย
Font Size  

วันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2553 เวลา 02:37 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14871272 คน

 เมื่อเวลา 23.20 น. วันที่ 22 กันยายน 2553 น.ส.วาทินี วงศ์สวัสดิ์กุล หรือ แคนดี้ รากแก่น ลูกสาวของนักร้องราชินีลูกทุ่งชื่อดัง บานเย็น รากแก่น เดินทางเข้าแจ้งความ พ.ต.ท.สมาน เสมี สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ว่าถูกโจรบุกงัดบ้านภายในหมู่บ้านปรีชา ปากทางเข้าเมืองเอก เลขที่ 56 ซ.พหลโยธิน 87 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

 

 แคนดี้ รากแก่น ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 5 โมงเย็นวันนี้ ตนอัดรายการวิทยุ 95 FM โดยที่บ้านตนเองไม่มีใครอยู่ คุณแม่บานเย็น และโทนี่รากแก่น พี่ชาย เดินทางไปคอนเสิร์ตที่จ.อุบล ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากลูกพี่ลูกน้องที่เข้าบ้านก่อนว่า ที่บ้านถูกโจรงัด เมื่อเสร็จจากอัดรายการวิทยุ จึงรีบเดินทางกลับบ้าน ตรวจสอบพบว่า ที่ห้องทำงาน ภายในห้องนอนของตนเองชั้น 2 ของบ้านถูกรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย ที่ประตูระเบียงห้องนอนชั้นบนถูกงัดออก เมื่อตรวจสอบทรัพย์สินมีค่ายังอยู่ครบ โน้ตบุ๊กและกล้องที่วางไว้ที่โต๊ะก็ยังอยู่ แต่ก็ตรวจสอบเพียงคร่าวๆ ต้องรอคุณแม่และพี่ชายกลับจากต่างจังหวัดเพื่อตรวจสอบทรัพย์สินก่อน จากนั้นตนเองจึงรีบเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

ด้าน พ.ต.ท.สมาน เสมี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ สอบสวนข้อมูลตามที่ผู้เสียหายให้รายละเอียด เบื้องต้นผู้เสียหายตรวจสอบทรัพย์สินแล้วยังไม่ทราบว่ามีสิ่งใดหายไปอีกบ้าง และต้องรอแม่และพี่ชายตรวจสอบทรัพย์สินภายในบ้านอีก อย่างไรก็ตามจะได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 เข้าตรวจสอบร่องรอยนิ้วมือแฝง เพื่อตรวจสอบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป