ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

พิ้งกี้ยิ้มออกงาน เปิดใจบอบช้ำ ขอโทษประชาชน
Font Size  

วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2553 เวลา 23:03 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 13251354 คน

  เมื่อช่วงค่ำวันที่ 13 ต.ค. นางเอกสาว “พิ้งกี้”สาวิกา ไชยเดช เดินทางไปร่วมงาน “เวสป้า แบงคอก ฮอลิเดย์” ที่คัลเลอร์เฟรม สตูดิโอ ถนนวิภาวดีรังสิต หลังจากในช่วงเช้า แม่ของดาราสาวแจ้งว่า พิ้งกี้ขอลาออกจากช่อง 3 เพื่อตัดปัญหา จากกรณีที่มีคลิปเสียง เนื้อหาพัวพันกับครอบครัวของดาราสาวธัญญ่า ธัญญเรศ รามณรงค์ เผยแพร่ไปทั่วอินเตอร์เน็ต

 

 ในงานดังกล่าว พิ้งกี้ร่วมแสดงโชว์รถเวสป้าด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม สดชื่น แม้ว่าในตอนเช้าคนใกล้ชิดกล่าวว่า นางเอกสาวเครียดมาก กระทั่งเวลา 21.00 น. หลังเสร็จสิ้นการแสดง พิ้งกี้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงกระแสข่าวกรณีคลิปเสียงด้วยสีหน้าเคร่งเครียดและน้ำเสียงสั่นเครือว่า ไม่ทราบที่มาที่ไปของคลิป เรื่องได้เกิดขึ้นมานานแล้ว ตั้งแต่ช่วงที่มีข่าวแรกๆ ที่มีข่าวไปเคลียร์กัน ทุกครั้งที่เกิดเรื่องแบบนี้ตนก็อยู่อินเดียตลอด เป็นอย่างนี้ทุกครั้ง ไม่ทราบว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นอีก

 

 

 นักข่าว ถามว่าเหตุการณ์ในคลิปเกิดนานแค่ไหนแล้ว ดาราสาวกล่าวว่า ไม่รู้ รู้แต่ว่านานแล้ว คงประมาณ 2-3 เดือนมั้ง

 เมื่อถามว่ามีวิธีรับมือกับเรื่องนี้อย่างไร พิ้งกี้กล่าวว่า ขอพูดเลยว่าขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่มีให้ตนและครอบครัว (เสียงสะอื้นแต่ไม่ร้อง) ขอบคุณพี่ปิ่น ทางช่อง 3 และช่อง 7 ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ สิ่งไหนที่ตนคิดว่าพูดได้ตอนนี้ก็คือ อยากจะขอโทษประชาชน ถ้าทำให้ทุกคนไม่เข้าใจหรือไม่พอใจ สำหรับเหตุการณ์อะไรก็แล้วแต่ แต่ ณ วันนี้ ที่ตนพูดไม่อยากจะให้มีปัญหาเกิดขึ้นอีก ชีวิตตนมีครอบครัว มีทุกคนที่ต้องดูแล เพราะฉะนั้นอย่าเอาเข้าไปเกี่ยวข้องกับครอบครัวใคร หรือว่าไปยุ่งกับอะไรอย่างนี้อีกเลย เพราะว่าทุกคนแฮปปี้แล้ว ตนก็แฮปปี้ เพราะฉะนั้นก็จบดีกว่า

 

 สำหรับเรื่องที่ถอนตัวจากละครเงาพราย ของช่อง 3 ดาราสาวกล่าวว่า เพิ่งได้คุยกับพี่ปิ่นเมื่อเช้าตอน 9 โมง พิ้งกี้กล่าวว่า ตนถอนตัวเอง เพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่ต้องมาลำบากใจ ซึ่งตนก็เกรงใจทุกคน เพราะฉะนั้นตนก็ขอพักงานการแสดงไปก่อน ในภายภาคหน้าตนก็อาจจะมาเล่นละครของพี่ปิ่นเหมือนเดิม ตอนนี้คงกลับไปเรียนตามที่ตั้งใจไว้ เรียนทุกอย่างที่ต้องฝึกฝน แต่ตอนนี้งานที่อินเดียได้ทำเสร็จหมดแล้ว ส่วนงานที่เมืองไทยหลังจากนี้ยังไม่มีอะไรที่เป็นระยะยาว
 
 ผู้สื่อข่าวถามว่า งานวันนี้ถือเป็นงานสุดท้ายก่อนที่พิ้งกี้จะพักงานยาวหรือเปล่า พิ้งกี้กล่าวว่า คงไม่ใช่ เพราะยังมีคอนเสิร์ตและงานถ่ายแบบ

 

 เมื่อถามว่า ข่าวที่เกิดขึ้นกดดันพิ้งกี้ขนาดไหน เพราะเรื่องดังกล่าวกระทบกับสถาบันครอบครัว นางเอกสาวกล่าวว่า ตนก็ทำได้ดีที่สุดอย่างที่พูดไปทั้งหมดแล้ว ชีวิตคนเราอย่างมากก็ตายเท่านั้นเอง

 

 ต่อข้อถามว่า ทราบหรือไม่ว่าวันนี้พี่เป๊กไปแจ้งความ นางเอกสาวกล่าวว่า ทราบค่ะ เขาไม่ได้มาปรึกษาอะไรเพราะไม่เกี่ยวกับตน ตนไม่ได้พูดคุยกัน เมื่อผู้สื่อข่าวบอกว่า พี่เป๊กฝากขอโทษมายังครอบครัว ดาราสาวกล่าวว่า “ขอบคุณค่ะ"

 ผู้สื่อข่าวถามว่า อยากจะพูดอะไรถึงพี่เป๊กหรือไม่ พิ้งกี้กล่าวว่า พูดอะไรดี ไม่อยากพูดอะไรดีกว่า

 ต่อข้อถามว่า อยากจะฝากอะไรบอกถึงผู้หญิงในคลิปหรือไม่ พิ้งกี้กล่าวว่า ไม่อยากพูดถึงเพราะเป็นเรื่องของเขา

 

 เมื่อข้อถามว่า มีข่าวว่าพิ้งกี้จะอำลาวงการ ดาราสาวกล่าวว่า จริงๆ ไม่คิด เพราะตนเป็นนักแสดงและเชื่อว่าการเป็นนักแสดงคืออยากทำให้ตนเองมีความสามารถเพิ่มขึ้น ไม่อยากอยู่กับที่ พัฒนาไปเรื่อยๆ เอาเวลาที่ว่างตอนนี้ไปทำอะไรหลายๆ อย่างที่ตนยังไม่ได้ทำ
 
 ผู้สื่อข่าวถามว่าจะดำเนินคดีหรือไม่ พิ้งกี้กล่าวว่า ให้คุณพ่อคุณแม่ลองปรึกษากันก่อน ต้องรอดูต่อไป จริงๆ แล้วมันมีคลิปแบบนี้เป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายอยู่แล้ว เป็นใครหรือครอบครัวไหนก็ต้องได้รับผลกระทบเ เพราะฉะนั้นตอนนี้ทางครอบครัวตนก็ทำให้ดีที่สุด การตัดสินใจอะไรต้องคิดโดยรวมไม่ใช่ตนคนเดียว ครอบครัวตนมีหลายฝ่ายมาก ทางญาติๆ ก็โทรมาถามเต็มไปหมด ทุกคนเป็นห่วงและกังวล ซึ่งตนอยากให้ทุกคนเห็นใจกันและกัน

 

 ผู้สื่อข่าวถามว่า ตอนนี้สังคมพิพากษาไปแล้วว่าพิ้งกี้กลายเป็นมือที่สาม พิ้งกี้กล่าวว่า ตอนนี้ตนได้พูดอย่างเคลียร์หมดแล้ว ไม่สามารถพูดอะไรได้ดีกว่านี้ ตนทำดีที่สุด

 

 ต่อข้อถามว่า รู้สึกอย่างไรบ้างที่ถูกมองว่าเป็นเมียน้อย นางเอกสาวกล่าวว่า ทุกคนก็คงบอบช้ำ สุดท้ายนี้ตนอยากจะบอกว่าขอบคุณกำลังใจจากทุกคน ขอบคุณทุกอย่างที่ตนได้พูดไป เพราะสิ่งที่พูดไปชัดเจนที่สุดแล้ว และคงไม่มีคำพูดอะไรที่ตนจะพูดได้ดีเท่าที่ตนได้พูดไป