ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

"ป๊อก"หมั้น"ตั๊ก"แล้ว-วิวาห์กลางปีหน้า
Font Size  

วันที่ 08 ธันวาคม พ.ศ. 2553 เวลา 23:30 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14978792 คน

 เมื่อเวลาประมาณเวลา 22.50 น. วันที่ 8 ธ.ค. “ป๊อก”ปิยธิดา วรมุสิก นางเอกคนดัง อายุ 35 ปี เปิดใจถึงเรื่องโครงการวิวาห์กับแฟนหนุ่ม “ตั๊ก” นภัสกร มิตรเอม อายุ 39 ปี ระหว่างที่ไปร่วมงาน “เอ็กแซ็กท์-เซเนริโอ ทูเกเธอร์ 2011” ที่รัชดาลัยเธียเตอร์
 

 ว่าที่เจ้าสาว ‘ป๊อก-ปิยธิดา’ เผยว่า ตอนนี้ถือว่าหมั้นแล้ว เพราะเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตนกำลังนั่งเล่นคอมพิวเตอร์อยู่ แฟนหนุ่มก็เอาแหวนซึ่งเป็นแหวนของคุณแม่มาให้ และถามว่าใส่ได้ไหม ซึ่งก็ไม่ได้บอกอะไรมาก ตนก็ตกใจ เพราะไม่คิดว่าเร็วขนาดนี้ ที่ผ่านมามีการคุยเรื่องแต่งงานกันมาเรื่อยๆ แต่ครั้งนี้แฟนหนุ่มไม่ได้บอกล่วงหน้า

 ผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องงานแต่งว่าจะแต่งเมื่อไหร่ ดาราสาวเผยว่าต้องรอให้ภาพยนตร์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค3” จบก่อน คาดว่าน่าจะเป็นหลังกลางปีหน้า ตอนนี้ต้องรอดูไปเรื่อยๆ ก่อน ขอดูฤกษ์ แต่คิดว่าน่าจะเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ เพราะญาติจะว่างช่วงนั้น ช่วงนี้ก็ดูเรื่องของชุด โรงแรม งานคงจัดแบบไทย ง่ายๆ

 

 ต่อข้อถามความรู้สึกที่จะได้แต่งงานแล้วหลังจากคบกันมา 9 ปี “ป๊อก-ปิยธิดา” กล่าวว่า มันถึงเวลาแล้ว เหมาะสมด้วยเรื่องของเวลา อายุ และเรื่องของหน้าที่การงาน ตนดีใจที่หลายคนลุ้นและถามว่าเมื่อไหร่คู่ตนจะแต่ง พอบอกว่าจะได้ฤกษ์แต่งงาน ทุกคนดีใจอยากที่มาร่วมงาน และพูดว่าน่าจะแต่งกันนานแล้ว

 ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า หลังจากนี้ผู้ใหญ่ว่าอย่างไรบ้าง ป๊อกกล่าวว่าผู้ใหญ่ยังไม่ได้คุยกัน เป็นการคุยกันระหว่างเราสองคน แต่คิดว่าอีกไม่นานผู้ใหญ่คงได้คุยกัน กับเรื่องสินสอดต้องถามทางด้านคุณพ่อตน ตนยังไม่ทราบรายละเอียด แต่คงไม่เยอะมาก เพราะคบกันมานานแล้ว ส่วนเรื่องทายาทคุยกันมานานแล้วว่าคงไม่มี  เมื่อถามถึงเรื่องเรือนหอว่าจะเป็นที่ไหน ดาราสาวกล่าวว่า ไม่ได้ปลูกขึ้นมาใหม่ คิดว่าคงจะแต่งเข้า แต่ไม่รู้ว่าจะแต่งเข้าบ้านตนหรือบ้านฝ่ายชาย