ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

จนท.อบต.ละงู ตกใจภาพถ่ายมีใบหน้าหญิงชราปรากฏ
Font Size  

วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2554 เวลา 17:39 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15053067 คน

วันที่ 18 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ว่ามีเจ้าหน้าที่อบต.ละงู อ.ละงูจ.สตูล ถ่ายภาพในงานเทศกาลส่งเสริมการท่องเที่ยวตำบลละงู ประจำปี 2554 ซึ่งทางอบต.ละงูร่วมกับอบจ.สตูลจัดขึ้น ณ สวนสาธารณะหนองปันหยา ต.ละงู อ.ละงู จ.สตูล ระหว่างวันที่ 7-10 ม.ค.ถ่ายภาพในคืนวันที่ 10 ม.ค. 54 ซึ่งเป็นคืนสุดท้ายที่มีการประกวดมิสลากู 2011 ทูตประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวละงู ปรากฎว่า ในระหว่างถ่ายภาพคู่ระหว่างน.ส.จิรารัตน์ หวันดาหลา หรือ ดีเจหรา เจ้าหน้าที่ธุรการส่วนการศึกษา กับ นายสมชาย เร๊ะหมีน ดีเจตะวัน แห่งคลื่นเลิฟเรดิโอ 99.24 MHz มาร่วมเป็นพิธีกรบนเวทีด้วย นั้นเมื่อกลับมาลงภาพในคอมพิวเตอร์ปรากฎว่าพบมีภาพหญิงชราปรากฏขึ้นในภาพทั้งๆที่ช่วงถ่ายภาพไม่มีใครในริเวณนั้นเลย สร้างความตื่นตลึงและหวาดกลัวให้กับผู้ถ่ายภาพและเจ้าของภาพ เมื่อถามใครก็ไม่มีใครรู้จักกับหญิงชราในภาพ สร้างความฮือฮาแก่ผู้ทราบเรื่อง เป็นอย่างมาก แต่อีกภาพไม่มี

 

ด้านน.ส.จิรารัตน์ เผยว่าให้นางสาวรองรัตน์ บารา ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัสดุ กองคลัง ถ่ายภาพตนคู่กับดีเจตะวัน บริเวณด้านข้างเวที ตรงที่พักผู้เข้าประกวดนางงาม พอตอนเช้านำภาพมาลงในคอมพิวเตอร์ ปรากฏว่าในภาพมีภาพใบหน้าหญิงชราเกิดขึ้นในภาพทำให้ตนและน้องถึงกับตกใจ เพราะตอนที่ถ่ายไม่มีใครอยู่ตรงบริเวณนั้น ในขณะอีกภาพที่ถ่ายบริเวณเดียวกันแต่คนละมุมเพื่อหลบแสงไฟจากด้านหลัง ก็ไม่มีภาพผู้หญิงชราดังกล่าว

 

 ต่อมานายรัฐศักดิ์ นุ้ยคดี เจ้าหน้าที่อบต.ละงู เผยว่าเคยเห็นภาพหญิงชราดังกล่าวเดินอยู่ในงาน ตั้งแต่คืนวันที่ 9 ม.ค.และในคืนวันที่ 10 ม.ค. เห็นหญิงชราดังกล่าวสวมเสื้อดำ ผ้าโผกศีรษะสีเขียว เหมือนในภาพอยู่ในท่านั่งแต่แปลกใจไม่มีเก้าอี้หญิงชรานั่งได้อย่างไรแต่ไม่พูดกับใครและมาเห็นภาพก็เป็นภาพหญิงชราคนเดียวกัน ก็นึกในใจว่ายายแก่มากแล้วทำไมยังมาเที่ยวงาน เมื่อมาเห็นภาพในคอมพิวเตอร์ที่สำนักงานอบต.ละงู ก็ตกใจเพราะเป็นหญิงชราคนเดียวกัน