ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

น้องฆ่าพี่ชายดับสยอง-ขณะช่วยเมียถูกฟันสาหัส
Font Size  

วันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2556 เวลา 08:49 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 12932276 คน
 เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 13 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัสที่บ้านเลขที่ 426/1 หมู่ 6 ต.โพธิ์พระยา ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง ที่ชายคาหน้าบ้านพบเพียงกองเลือดเศษเส้นผม และมีกแบบสปาตาร์ยาวประมาณ 50 ซม.ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บญาตินำส่ง ร.พ.ศูนย์เจ้าพระยายมราชไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อนายสมบัติ ชื่นใจฉ่ำอายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 426/1 หมู่ 6 ต.โพธิ์พระยา มีบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะด้านหลัง ท้องแขนขวา และข้อพับแขนซ้ายเสียชีวิตขณะนำส่ง ร.พ. และนางอมรรัตน์ ทองแตง อายุ 32 ปี มีแผลถูกฟันที่ขมับขวา อาการสาหัส

 จากการสอบสวนนายสมชาย ชื่นใจฉ่ำ อายุ 44 ปี ให้การว่า ตนเป็นพี่ชายคนตาย ก่อนเกิดเหตุช่วงค่ำได้โทรศัพท์หาผู้ตายและบรรดาพี่น้องให้มาดูอาการบิดา ซึ่งป่วยหนักเพิ่งกลับจาก โรงพยาบาล จากนั้นมีนายเกรียงศักดิ์ ชื่นใจฉ่ำ , นายนพพร ชื่นใจฉ่ำ และเพื่อนน้องชายได้มาที่บ้าน และมีการนั่งดื่มเบียร์กัน 2 ขวด ระหว่างนั้นผู้ตายได้ขี่จักรยานยนต์ พานางอมรรัตน์ ภรรยานั่งซ้อนท้ายตามมาทีหลัง เมื่อจอดรถจักรยานยนต์ นางอมรรัตน์ ได้เดินเข้าไปเยี่ยมอาการบิดา ที่นอนอยู่ใต้ถุนบ้าน โดยที่ผู้ตายยังยืนคุยกับพี่ชายอยู่ที่ลานหน้าบ้าน

 ทันใดนั้นนายนพพร ได้เดินเข้าไปกระชากผมพี่สะใภ้ที่กำลังคุยกับบิดาจนหงายหลังแล้วใช้มีดปลายแหลมยาวประมาณ 50 ซม.ฟันที่ศีรษะ ตนเห็นเหตุการณ์พยายามเข้าห้ามปรามแต่นายนพพร ไม่ฟัง และผู้ตายเห็นเข้าจึงรีบเข้ามาช่วยภรรยา จึงถูกนายนพพรใช้มีดกระหน่ำฟันหลายครั้ง จนผู้ตายแน่นิ่ง หลังก่อเหตุนายนพพร ได้ถือมีดและอุ้มลูกชายวัย 3 ขวบเศษเดินหายออกไปทางหลังบ้านท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก

 นางอมรรัตน์ ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้พี่สาวของผู้ตายซึ่งอยู่ที่ประเทศเยอรมัน ได้โทรศัพท์มาหาสามีแต่เป็นเบอร์เก่าที่ตนเลิกใช้ไปนานแล้วและไม่รู้ว่าใครนำไปใช้ต่อ โดยพี่สาวของผู้ตายได้ถูกเจ้าของเบอร์โทรศัพท์คนใหม่ต่อว่า ซึ่งทำให้ทางพี่สาวของผู้ตายคิดว่าตนเป็นคนต่อว่า ทางพี่สาวผู้ตายจึงโทรศัพท์ไปฟ้องนายนพพร ซึ่งเป็นน้องชาย โดยนายนพพรเกิดความไม่พอใจ จึงต่อว่าผู้ตาย โดยทางผู้ตายได้พยายามอธิบายความจริง แต่นายพรพรไม่ฟังประกอบกับผู้ตายและนายนพพร เคยมีปัญหาทะเลาะกันมาก่อน คิดว่าสามีเข้าข้างตนจึงเกิดความแค้น โดยนายนพพร ตั้งใจจะฆ่าตน แต่สามีเข้าห้ามจึงรับเคราะห์แทน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่จะต้องสืบสวนและเก็บรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป