ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

รปภ.เฒ่าควงกิ๊กเข้าม่านรูดหัวใจวายดับคาอก
Font Size  

วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 เวลา 16:29 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14713567 คน
 เมื่อ 18 ก.ค. พ.ต.ท.รักษ์ศักดิ์ เมฆจินดา สว.สส.สภ.สำโรงเหนือสมุทรปราการ รับแจ้งมีเสียงหญิงกรีดร้องขอความช่วยเหลือภายในห้องเลขที่ 16 ชั้น 1 โรงแรมม่านรูดในซอยสันติคาม อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงรุดตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

 ที่เกิดเหตุพบ น.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ยืนตัวสั่นหน้าซีดด้วยอาการตกใจ และพบพนักงานของโรงแรมยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมให้การว่า ได้ยินเสียงร้องของผู้หญิงดังมาจากห้องดังกล่าว จึงรีบมาดูเพราะคิดว่าถูกทำร้าย แต่พอเปิดเข้ามาดูพบว่ามีชายสูงอายุเกิดอาการชักหมดสติภายในห้อง จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ แต่ก่อนหน้าตำรวจจะมามีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพมารับตัวชายสูงอายุดังกล่าวไปส่งโรงพยาบาลสำโรงการแพทย์แล้ว

 พ.ต.ท.รักษ์ศักดิ์พร้อมกำลังจึงเดินทางไปยังโรงพยาบาล ต่อมาทราบว่าชายคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้วระหว่างทาง แพทย์ลงความเห็นเบื้องต้นว่าหัวใจวายเฉียบพลัน ทราบชื่อนายมนตรี (สงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี เป็นชาว จ.สมุทรปราการ มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.อพาร์ทเมนท์ที่น.ส.นิดพักอยู่

 สอบสวนน.ส.นิด ให้การว่า ตนกับผู้ตายคบหากันมาได้ประมาณ 1 เดือน ก่อนเกิดเหตุตนโทรศัพท์คุยกับผู้ตาย บอกว่าจะกลับบ้านต่างจังหวัดช่วงเทศกาลเข้าพรรษา ผู้ตายจึงขอหลับนอนด้วย เพราะกลัวตนจะกลับบ้านไปหลายวัน จึงได้นัดกันมาที่โรงแรมเกิดเหตุดังกล่าว

 น.ส.นิด เล่าต่อว่า ขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่นั้น ผู้ตายบ่นว่าเหนื่อยมาก ขอหยุดพักก่อน ตนจึงไปเข้าห้องน้ำพอออกมาก็พบผู้ตายมีอาการชักกระตุกอย่างแรง ตนตกใจกรีดร้อง กระทั่งพนักงานโรงแรมเปิดประตูเข้ามา และโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ แต่ไม่ทัน

 เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อญาติพี่น้องและลูกหลานของผู้ตายให้มารับทราบ และส่งศพไปยังสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง