ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ภาพว่อนเน็ต สงสัยนางเอกสาว "เจนี่" นอนตักใคร ?
Font Size  

วันที่ 05 สิงหาคม พ.ศ. 2556 เวลา 11:58 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14923294 คน
รักดารา : กลายเป็นกระแสข่าวให้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา ถึงข่าวเม้าท์นางเอกสาวหน้าหวาน "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" ที่ตกเป็นข่าวมือที่ 3 ของ "ครอบครัวอัศวเหม" โดยมีมือดีแฉภาพร่วมเฟลมกับนักการเมืองดัง "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" สามีของนักร้องดัง "ตู่-นันทิดา" โดยแต่ละภาพก็ดูจะบังเอิ๊ญบังเอิญประจวบเหมาะกับข่าวที่ออกมาพอดิบพอดี ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเจนี่เคยปฏิเสธไปแล้วว่าไม่มีอะไรแน่นอน ล่าสุดก็กลายเป็นประเด็นอีกจนได้เมื่อมีภาพนางเอกสาวนอนหนุนตักบุคคลนิรนามซึ่งหลายคนคาดเดาว่าน่าจะเป็นผู้ชาย โดยภาพ 2 ใน 3 นั้น นางเอกสาวยังพิมพ์ข้อความใต้ภาพว่า "A warm feeling in my heart #MBHJA" และ "ช่วงเวลาของความสุข #mbhja" 

    สังเกตได้ว่าสาวเจนี่เลือกที่จะใส่แท็ก "#MBHJA" ในทั้ง 2 ข้อความ ทำให้หลายคนที่เคยตั้งข้อสงสัยว่า แท็กตัวอักษรภาษาอังกฤษดังกล่าวนั้น ที่ (อาจจะ) มีความหมายว่า "My Beloved Honey Janie Aei" อาจเป็นความจริงมากยิ่งขึ้น

    จากเรื่องราวทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ดังกล่าว พิธีกรฝีปากกล้า วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางรายการ เช้าดูวู้ดดี้ ว่า "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์" เตรียมตั้งโต๊ะแถลงถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีข่าวว่านางเอกสาวเครียดจัดถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาลเลยทีเดียว