ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ตำรวจสิงห์บุรี แถลงผลงานกวาดล้างยาเสพติดก่อนเข้าพรรษา
Font Size  

วันที่ 02 สิงหาคม พ.ศ. 2555 เวลา 11:30 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14716991 คน
เวลา 10.00  น. วันที่  2 ส.ค. พล.ต.ต.โกศล  บัวประเสริฐ   ผบก.ภ.จว.สิงห์บุรี  แถลงข่าวผลการกวาดล้างยาเสพติดช่วงก่อนเทศกาลเข้าพรรษา ที่ผ่านมาได้ผู้ต้องหา 4 ราย  รายแรกนายอภินันท์  ศุภกำเนิด  อายุ 26 ปี  บ้านเลขที่  1131  ถนนริมแม่น้ำ  ต.บางพุทรา  อ.เมือง  จ.สิงห์บุรี  พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 50 เม็ด  เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่านายอภินันท์ กำลังจะนำยาบ้าไปส่งให้กับลูกค้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจค้นและจับกุม  รายที่สอง  นายฐาปกรณ์  นิ่มดิษฐ  อายุ 25  ปี  บ้านเลขที่ 289  หมู่ที่ 10  ต.ทะนง  อ.โพทะเล  จ.พิจิตร  พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 15 เม็ด  ยาไอซ์ นำหนัก 0.39 กรัม  ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ต้องหา  จับได้ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถจักรยานยนต์สายตรวจมาในถนนในหมู่บ้าน หมู่ที่ 7  ต.บางมัญ  อ.เมือง  จ.สิงห์บุรี  เมื่อผู้ต้องหาเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทำท่าทางมีพิรุธ  เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจค้นและจับกุม  

รายที่สาม  นายวสันต์  ฤกษ์เมือง  อายุ 24 ปี  บ้านเลขที่  24  หมู่ที่ 5  ต.หัวไผ่  อ.เมือง  จ.สิงห์บุรี  พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 130 เม็ด  ซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า ภายในห้องนอนของนายวสันต์  ทั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่านายวสันต์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขอหมายค้นศาลจังหวัดสิงห์บุรี เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ดังกล่าว  และรายที่สี่ นางสาวอังคณา  กรกรรณ์  อายุ 20 ปี  บ้านเลขที่  9/2  หมู่ที่ 5  ต.ต้นโพธิ์  อ.เมือง จ.สิงห์บุรี พร้อมของกลาง เป็นยาบ้า จำนวน 2 เม็ด  ที่ได้จากการล่อซื้อ  และตรวจค้นได้ที่กระเป๋าสะพายที่ตัวนางสาวอังคณา  อีก 50 เม็ด  รวมของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 52 เม็ด  

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่ง  พ.ต.ท.ภัทรศักดิ์  กาหลง  พนักงานสอบสวน   สภ.เมืองสิงห์บุรี เพื่อดำเนินคดีต่อไป