ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

โพสต์ว่อนเน็ตคลิปนร.ชาย-หญิงมีเซ็กซ์ดุเดือดในโรงหนัง-จับโจ๋เมืองเพชร เข้าม่านรูดสวิงกิ้ง
Font Size  

วันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2555 เวลา 14:00 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15049672 คน
 วันที่ 25 มิ.ย. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ในวันนี้มีนักท่องเน็ตตั้งกระทู้ รวมทั้งโพสต์รูปและข้อความเกี่ยวกับคลิปนักเรียนชายหญิงคู่หนึ่ง เข้าไปมีเพศสัมพันธ์กันอย่างดุเดือดในโรงภาพยนตร์ และถูกถ่ายภาพเอาไว้ด้วยกล้องวงจรปิดของโรงภาพยนตร์ดังกล่าว เมื่อวันที่ 29 พ.ค.2555

 เบื้องต้นพบว่า คลิปดังกล่าวเริ่มเผยแพร่ในเว็บยูทูบ เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาถูกโพสต์เผยแพร่ต่อในหลายเว็บไซต์ด้วยกัน รวมถึงเว็บเฟซบุ๊ก โดยผู้โพสต์คลิปอ้างว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในโรงภาพยนตร์ จ.ราชบุรี นักเรียนหญิงยังศึกษาอยู่ระดับ ม.ต้น ส่วนนักเรียนชายคาดว่าศึกษาอยู่ที่โรงเรียนอินเตอร์แห่งหนึ่ง

 ขณะที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์พบว่ามีคนใช้กล้องถ่ายภาพมือถือบันทึกภาพที่ปรากฎบนมอนิเตอร์วงจรปิดอีกทอดหนึ่ง พร้อมกับพากษ์สิ่งที่เกิดขึ้นไปด้วย และมีเพื่อนๆ รุมดูวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างสนุกสนาน

 ทั้งนี้ ปัจจุบันคลิปในยูทูบถูกลบไปแล้ว

 วันเดียวกัน ตำรวจสภ.เมือง จ.เพชรบุรี ไปตรวจสอบโรงแรมม่านรูดใน ต.บ้านกุ่ม อ.เมือง หลังชาวบ้านแจ้งว่ามีนักเรียนชาย-หญิง อายุ 14-17 ปี เข้าไปใช้บริการ เมื่อตำรวจเปิดประตูเข้าไปภายในห้องพักก็ต้องตะลึง พบนักเรียนวิทยาลัยอาชีวะและวิทยาลัยเทคนิค สถาบันเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่ง ทั้งหมด 10 คนกำลังสวมใส่เสื้อผ้าอย่างชุลมุน จึงนำตัวนักเรียนทั้งหมดไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองเพชรบุรี เพื่อติดต่อประสานแจ้งให้ผู้ปกครองและโรงเรียนทราบ

 นักเรียนชายคนหนึ่งยอมรับกับตำรวจว่า ที่ผ่านมาจะใช้วิธีโทรศัพท์นัดเพื่อนที่อยู่สถาบันเดียวกัน และต่างสถาบันมาเปิดห้องที่โรงแรมม่านรูดเป็นประจำเพื่อมีเพศสัมพันธ์กันแบบสวิงกิ้ง ห้องละ 5 คน ชาย 3 หญิง 2 และไม่ได้ไปโรงเรียน