ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

‘ตาล’ถ่ายเซ็กซี่เบาๆ รักแฮปปี้
Font Size  

วันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2555 เวลา 12:49 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14952042 คน

 นักแสดงสาว ‘ตาล’กัญญา รัตนเพ็ชร ขอเซ็กซี่เบาๆ ถ่ายแบบลงนิตยสาร MIX โดยเจ้าตัวเผยว่า
 “ส่วนสไตล์เสื้อผ้าเซ็กซี่เล็กๆ ใสๆ ค่ะ ตาลว่าตัวตาลเซ็กซี่ขนาดนี้กำลังดีค่ะ เป็นตัวของตัวเองดี แต่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเราก็โตขึ้นมากแล้ว เข้าวงการมาก็จะ 10 ปีแล้ว ก็อยากมีงานที่หลากหลายขึ้น แต่ก็มีคนติดต่อตาลมาเยอะนะ อย่างซัมเมอร์ก็จะมีชุดว่ายน้ำ แต่ตาลยังไม่พร้อม ขอแบบเบาๆ ใสๆ ไปก่อนดีกว่า”

 

 ถามถึงงานละคร เจ้าตัวกล่าวว่า “ละครตอนนี้กำลังถ่ายทำเรื่อง ปิ่นรัก อยู่ค่ะ ได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์เป็นทอมด้วย ซึ่งเรื่องนี้ทางช่องได้วางไว้ให้ และกำลังจะมีเรื่อง กิ่งทอง ดอกฟ้าหมาวัด ตาลถือว่าตาลโชคดี ได้เล่นบทหลากหลายมากขึ้น อย่างเรื่อง มาหยารัศมี เราก็จะร้าย เซ็กซี่ ซึ่งตอนนั้นคิดว่าทางช่อง 7 อาจจะวางให้เราดูโต ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น แต่พอได้เล่นเรื่อง ปิ่นรัก ก็กลับมาเป็นเด็ก แต่ก็โอเคค่ะ ตาลแล้วแต่ทางผู้ใหญ่เลย ซึ่งสัญญาที่ช่องตอนนี้ก็ยังเหลืออยู่ ก็คงอยู่ที่ช่อง 7 นี่แหละค่ะ เพราะถือว่าตาลเกิดจากตรงนี้ มันเป็นครอบครัวไปแล้ว อยู่แล้วอบอุ่นค่ะ”

 

 ถามถึงเรื่องความรัก เจ้าตัวกล่าว่า “ความรักก็แฮปปี้ค่ะ มีคนที่คุย คนที่ดูใจกันอยู่ เรื่อยๆ ค่ะ ถามว่าพี่เขาตรงสเป๊กมั๊ย ก็ใช่นะ เพราะตาลชอบคนฉลาด เป็นผู้ใหญ่ ดูแลเราได้”


 “ส่วนเรื่องข่าวกับพี่แอมป์-พิธาน จริงๆ ทั้งหมดมันเป็นอดีตไปแล้ว ไม่อยากพูดถึงมากค่ะ แต่ก็เข้าใจว่าอาจจะมีคนคิดว่าตาลสร้างกระแส เพราะเราถือว่าเป็นคนของประชาชน ก็ต้องมีคนที่เขาคิดหลากหลายกับเรา แต่ตัวเรารู้ว่าเราพูดความจริงออกไปและไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ก่อน ถ้ามันไม่เป็นประเด็นขึ้นมา ซึ่งถ้าถามว่าตาลอยากดังอยากมีชื่อเสียงกว่านี้มั้ย ส่วนตัวตาลขออยู่เรื่อยๆ แบบนี้ดีกว่าค่ะ ขออยู่ทำงานในวงการไปเรื่อยๆ ส่วนอนาคตค่อยว่ากัน เพราะถ้าตาลไม่ได้เป็นนักแสดงแล้วก็อาจจะกลับไปช่วยธุรกิจของคุณพ่อที่บ้านค่ะ ตอนนี้ก็ทำงานให้ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด”