ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

หนุ่มซิ่งจยย.แหกด่าน เสียหลักรถล้ม ค้นตัวเจอยาบ้า
Font Size  

วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2555 เวลา 09:35 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14729213 คน

 เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 13 ก.ย. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า พ.ต.ต.วิทยา ยืนยง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจในพื้นที่รับผิดชอบจนมาถึงบริเวณปากซอยก่อไผ่ พัทยาใต้ ม.10  อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบชายต้องสงสัยขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 2 มาท่าทางมีพิรุธ จึงได้พยายามเรียกเพื่อทำการขอตรวจค้น แต่คนขับกลับซิ่งจักรยานยนต์หลบหนี เจ้าหน้าที่จึงได้ไล่ติดตามจับกุม จนมาถึงบริเวณหน้าร้านอาหาร ประชาชื่น ถนนพัทยาสายสาม และเสียหลักล้มกลิ้ง เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัวทั้ง 2 คนไว้

 

 สอบสวนทราบชื่อคือ นายสัมฤทธิ์ ยิ่งนอก อายุ 27 ปี อยู่ม.10 ต.สองแวว อ.บ้านแพง จ.นครพนม และนายวิเชียร ขนาดแก้ว อายุ 30 ปี จากการตรวจค้นที่ตัวนายสัมฤทธิ์ พบยาบ้า 10 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในกางเกงบ๊อกเซอร์ จึงควบคุมตัวมาทำการสอบสวน

 

 จาการสอบสวนนายสัมฤทธิ์ รับสารภาพว่า ยาบ้าจำนวนดังกล่าวเป็นของตนจริงโดยรับมาจากเอเย่นต์รายหนึ่งในเขตเมืองพัทยา เพื่อไว้เสพและแบ่งจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่น โดยก่อนเกิดเหตุกำลังจะไปส่งนายวิเชียรเพื่อไปทำธุระ แต่ระหว่างทางเจอเจ้าหน้าที่เรียกตรวจค้น ตนจึงตัดสินใจขับรถจักรยานยนต์เพื่อหลบหนีหวังว่าจะรอด แต่มาเสียหลักล้มจนถูกเจ้าหน้าที่จับตัวได้ดังกล่าว