ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

สายการบินเวียดนาม สร้างกระแสฉาว-นำแอร์โฮสเตส นุ่งบิกินี่โชว์เต้นฮูลาฮาวาย
Font Size  

วันที่ 08 สิงหาคม พ.ศ. 2555 เวลา 11:36 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14850425 คน


ที่มา : เอ็มไทย


สายการบินเวียดนาม นำสาวๆนุ่งบิกินี่ โชว์เต้นฮูลา ฮาวาย


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สายการบิน“เวียดเจ็ทแอร์” (VietJetAir)สายการบินโลว์คอสท์ของเวียดนาม สร้างความฮือฮา โปรโมทสายการบินด้วยการนำสายสวยสุดเซ็กซี่ มาเต้นฮูลาฮูลาฮาวาย สร้างความบันเทิงให้กับผู้โดยสารเที่ยวบิน โฮจิมินห์-ญาจาง ซึ่งภาพที่ออกมานั้น กลับถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และว่าเป็นวิธีการโปรโมทที่ไม่สร้างสรรค์เอาเสียเลยบางส่วนมองว่า แม้ว่าจะเป็นการสร้างความบันเทิงแก่ผู้โดยสาร แต่ต้องมองกลับว่า ผู้โดยสารบางส่วนโดยเฉพาะเด็กๆ คนแก่ ก็อาจจะไม่ปลื้มสักเท่าไหร่ อีกทั้งในบรรดาสาวๆ ที่ใส่บิกินีเหล่านี้ มีแอร์โฮสเตสของเวียดนามเจ็ทแอร์รวมอยู่ด้วย 1 คน ทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่ออาชีพ แอร์โฮสเตส เข้าข่ายหมิ่นเหม่ต่อศีลธรรม


เจ้าหน้าที่สำนักงานวัฒนธรรม การท่องเที่ยวและการกีฬา นครโฮจิมินห์ยังกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า แม้จะไม่ผิดกฎระเบียบ แต่ก็ไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่ ควรจะไปสวมที่ริมสระน้ำดีกว่าสวมชุดนุ่งน้อยห่มน้อยบนเครื่องบิน


อย่างไรก็ดี บางส่วนก็มองในแง่ดีว่า ถือว่าเป็นการสร้างบรรยากาศที่แตกต่างจากสายการบินอื่นๆที่ มักจะเคร่งเครียด การนำสาวๆมาเต้นโชว์ ก็จะทำให้ผู้โดยสารได้ผ่อนคลาย เป็นกันเอง