ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

รวบสาวลาวซุกยาบ้า 260 เม็ดในอวัยวะเพศ
Font Size  

วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2555 เวลา 21:02 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15034443 คน

 วันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า พ.ต.อ.สุรินทร์ ชัยชมพู รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี สืบทราบมาว่าจะมีการลักลอบซื้อขายยาบ้าจากประเทศเพื่อนบ้านนำมาส่งให้ลูกค้าที่สถานีขนส่งแห่งที่ 2 ถนนรอบเมือง อุดร-เลย ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงสั่งการให้ ร.ต.ต.วิรัตน์ เอี่ยมสาย รอง สว.สส.ฯ พร้อม ร.ต.ต.วิเชียร คล้อยดี ร.ต.ต.วิทยา มณฑาจันทร์ และชุดสืบสวน ปปส.ภ.จว.อุดรธานี รุดไปวางแผนจับกุม ระหว่างที่กำลังดักซุ่มอยู่บริเวณรอบอาคารที่พักผู้โดยสาร พบผู้ต้องสงสัยเป็นหญิงสาวลงจากรถโดยสารสายเลย-อุดรธานี ถือกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล เดินวนเวียนไปมาท่าทางมีพิรุธ จึงขอตรวจค้นในกระเป๋าพบเพียงเอกสารข้ามแดนจากลาวมาขึ้นฝั่งไทยที่ อ.ท่าลี่ และพบว่ามีการเดินทางเข้าออกไทย-ลาวมาแล้วกว่า 10 ครั้ง ในห้วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่สายลับรายงานตำหนิรูปพรรณตรงกับผู้ต้องสงสัย จึงคุมตัวไปสอบสวน

 

 ทราบชื่อผู้ต้องหาคือ นางสมยง เวียงวังทอง อายุ 27 ปี ราษฎรบ้านห้วยไฮ เมืองปากลาย แขวงไชยบุรี ประเทศ สปป.ลาว จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การวกวนไปมาและมีอาการกระสับกระส่ายขอเข้าห้องน้ำ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงเข้าไปตรวจค้นโดยละเอียดพบว่ามียาบ้าซุกในอวัยวะเพศและหลุดออกมาตกอยู่ที่กางเกงใน เมื่อเปิดในห่อพลาสติกใสนับได้เม็ดสีส้ม 260 เม็ด สีเขียว 4 เม็ด รวม 264 เม็ด ก่อนจะยอมรับสารภาพว่า เอายาบ้าที่ซื้อมาในราคาเม็ดละ 50 บาท แล้วเอามาส่งให้ลูกค้าที่อุดรฯ ในราคาเม็ดละ 150 บาท ส่ง 200 เม็ดก็จะได้กำไร 2 หมื่น ส่งมากก็ได้มาก

 

 การตัดสินใจค้ายาบ้าเพราะขาดทุนจากการทำไร่ข้าวโพดที่บ้านห้วยไฮ แต่ก่อนนำยาบ้าซุกซ่อนในกางเกงในข้ามมาฝั่งหนองคาย ถูกกวดขันมากจึงเปลี่ยนทิศทางมาข้ามที่ อ.ท่าลี่ จ.เลย โดยจะยัดใส่ในอวัยวะเพศครั้งละ 20-400 เม็ด ทำได้ 4 ครั้ง ก็ถูกจับกุม จึงคุมตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย