ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

‘น้ำฝน’เปิดใจ ให้อภัยหนุ่ม อาร์ต
Font Size  

วันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2555 เวลา 21:16 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14986200 คน
 วันที่ 15 ส.ค. ที่บีเอสซี เล้าจน์ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดาฯ ในงานเปิดตัวผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายโครงการ “เจเล่ บิวตี้ เอ็ม สตาร์ เสิร์ช” มีนางเอกสาว ‘น้ำฝน’พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ร่วมงาน หลังงานเลิก ดาราสาวได้อัพเดตถึงสถานการณ์ความรักกับแฟนหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ที่กลับมาคืนดีกัน หลังเกิดกรณีที่แฟนหนุ่มเกิดอาการคึก ดอดไปคุยไลน์กับสาวประเภท 2 

 น้ำฝนกล่าวว่า “เขาก็มาขอโทษฝนและขอโทษคุณแม่ฝนด้วย อย่างที่รู้กันว่าถ้าลูกเสียใจ คนเป็นแม่ย่อมเสียใจมากกว่า เขาก็ทำถูกที่มาขอโทษคุณแม่ฝน หลังจากนั้นก็ได้ปรับความเข้าใจกัน ถามว่าอะไรที่ทำให้ฝนยอมให้อภัยพี่อาร์ตได้ หนึ่งคือตัวมีสติมากขึ้น ตอนแรกโกรธมากจนไม่อยากจะพูดอะไรทั้งสิ้นเพราะยังไม่รู้จะตัดสินใจทางไหนดี แต่พอมีสติก็มาดูเหตุผล มีข้อมูลอะไรมาก็เอามาชั่งใจ จริงๆ ก่อนหน้านี้ที่จะคืนดีกันฝนก็ปล่อยให้พี่อาร์ตไปใช้ชีวิตของเขาเองประมาณ 10 วัน ช่วงมีปัญหาแทบไม่คุยกันเลย เพราะฝนก็อยากอยู่กับตัวเองด้วย ลองถามตัวเองว่าอยู่แบบนี้มีความสุขไหม สุดท้ายก็รู้ว่ายังให้อภัยเขาได้”

 อีกฝ่ายออกมาพูดเยอะว่าอาร์ตให้ทำอย่างโน้นอย่างนี้ให้ในรถ ส่วนตัวจิตตกบ้างไหม ดาราสาวกล่าวว่า “มันผ่านไปแล้วฝนไม่ออกความเห็นดีกว่า แต่ตอนนี้ทุกอย่างโอเคแล้ว”

 การที่อาร์ตเป็นข่าวกับสาวประเภทสอง ทำให้ฝนสบายใจกว่าเป็นข่าวกับผู้หญิงแท้ๆ หรือเปล่า “ฝนขอไม่ออกความเห็นเรื่องนี้เลยนะคะ”

 อาร์ตให้สัญญาอะไรบ้าง น้ำฝนกล่าวว่า “เขาก็บอกว่าจะไม่ทำอีก ไม่เป็นหมาหยอกไก่ ไม่คึกคะนองอีกแล้ว แต่ฝนไม่ได้เป็นคนตั้งกฎ คือจะให้เขาพูดออกมาเอง ถ้าเขายังทำอีกก็น่าจะรู้ตัวแล้วว่าจะเป็นยังไง”

 กลับมาคืนดีกันแล้วหวานขึ้นไหม เพราะเห็นอัพรูปคู่ในอินสตาแกรมบ่อย “ไม่หวานขึ้นค่ะ แค่อยากจะขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเราทั้งสองคน แล้วก็เป็นกำลังใจให้ด้วย ส่วนที่โพสต์รูปคู่เพราะอยากให้ทุกคนทราบว่าตอนนี้เราดีกันแล้ว จะได้ไม่ต้องเป็นห่วงอีก”