ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

‘ญาญ่า’ไปทำบุญร่วมครอบครัว‘ณเดชน์’
Font Size  

วันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2555 เวลา 16:12 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14888109 คน

 เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ในงาน “Future Park 17th Anniversary Grand Splendor” ที่ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต มีนางเอกสาวสุดฮอต ‘ญาญ่า’อุรัสยา สเปอร์บันด์ มาร่วมงานพร้อมกับหนุ่มสุดฮอต ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ” แต่ทั้งคู่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์คู่เหมือนแต่ก่อน


 โดย ‘ญาญ่า’ กล่าวว่า ที่ไม่ได้สัมภาษณ์คู่กันนั้นเพราะทางงานดิวงานมาแบบนี้ ถามว่าตนกับพี่ณเดชน์จะรับงานคู่กันต้องเป็นแบบไหน ก็จะเป็นงานพรีเซ็นเตอร์มากกว่า แต่ถ้าเป็นงานอีเว้นต์ก็จะแยกกัน


 ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่าผู้ใหญ่ทางช่องห้ามมีแฟนหรือไม่ นางเอกสาวตอบว่า ไม่เกี่ยวค่ะ เรื่องส่วนตัวทางช่องไม่เคยห้าม ส่วนที่แฟนๆ ถามมาว่าทำไมตนไม่เล่นหนังเรื่อง ‘คู่กรรม’ คู่กับพี่ณเดชน์นั้น ตนหน้าไม่ไทยด้วย และอีกอย่างเวลารับงานทางช่องก็จะเลือกให้ บางทีอาจจะมีหนังที่เข้ามาแต่ทางช่องก็จะดูให้ตามความเหมาะสม


 ต่อข้อซักถามที่ว่าล่าสุดคุณแม่ของ ‘ญาญ่า’ กับ คุณแม่ ‘ณเดชน์’ ไปทำบุญกันมาด้วย นางเอกสาวตอบ “หนูว่าหนูโชคดี คือ แม่แก้ว(แม่ณเดชน์) ชวนไปทำบุญ แล้วเราอยากไปด้วย ถามว่าคุณแม่หนูมีเชียร์ให้คบกับพี่ณเดชน์ไหม เพราะภาพตอกย้ำว่าสนิทกันทั้งสองครอบครัว หนูว่าถ้ามีเชียร์คุณแม่ก็ไม่เคยพูดให้หนูฟังหรอกค่ะ”


 แต่ดูคุณแม่ของ ‘ณเดชน์’ เอ็นดูเราเป็นพิเศษ “หนูว่าแม่แก้วใจดีกับทุกคนนะค่ะ(ยิ้ม)” ‘ญาญ่า’ กล่าวทิ้งท้าย