ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

‘ใบเตย อาร์สยาม’ล้มก้นกระแทกข้อเท้าพลิก ถูกหามส่งโรงพยาบาล!!!
Font Size  

วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2555 เวลา 15:37 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14965118 คน
 เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. วันที่ 24 ต.ค. ศิลปินสาวลูกทุ่งนุ่งสั้น ‘ใบเตย อาร์สยาม’ หรือ สุธีวัน ทวีสิน เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มจนข้อเท้าพลิก ขณะที่กำลังเข้าฉากละคร “น้องเมีย” ช่อง 8 โดยเป็นฉากที่ ใบเตย ทะเลาะกับนักร้องสาว มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ เอาน้ำราดหัวและเอาถังขยะครอบหัวมด ขณะที่ใบเตยวิ่งหนีมดออกมา เกิดลื่นล้มหัวเข่ากระแทกและข้อเท้าพลิก จนไม่สามารถเดินได้ มีอาการเจ็บตามแขนและขา ทางกองละครจึงพักกองชั่วคราว ทีมงานก็ช่วยกันอุ้มสาวใบเตยขึ้นรถนำตัวส่งโรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา ทันที ผลการเอ็กซเรย์ หัวเข่าด้านในบวมจนแพทย์ต้องใส่เฝือกอ่อนตั้งแต่หัวเข่าลงมาถึงข้อเท้า ดามนิ้วโป้งและนิ้วชี้ขาด้านซ้ายไว้

 ด้านนักร้องสาวยังมีอาการเจ็บตามแขนและขา โดยแพทย์สั่งให้พักรักษาตัว นอนเฉยๆ เป็นเวลา 1-2 วัน ล่าสุดกำลังย้ายโรงพยาบาลไปโรงพยาบาลเวชธานี ลาดพร้าว เนื่องจากนักร้องสาวมีประวัติการรักษาที่นั่น

 สำหรับนักร้องสาว ใบเตย นอกจากจะมีผลงานเพลงลูกทุ่งยอดฮิตอย่าง “เช็คเรทติ้ง”, “สกัดดาวยั่ว” และผลงานล่าสุด “เช็ดแล้วทิ้ง(รกอก)” ของค่ายอาร์สยามแล้ว ยังกำลังจะมีผลงานละครเรื่องแรก “น้องเมีย” ทางช่อง 8 ในเครือบมจ.อาร์เอส กำกับการแสดงโดย ต้น-ชานนท์ สมฤทธิ์ โดยผู้จัดป้ายแดง ‘เมย์ เฟื่องอารมย์’ อีกด้วย

 ต่อมาในช่วงเย็น นักร้องสาวใบเตย ถูกย้ายมาที่โรงพยาบาลเวชธานี ได้เข้าพักรักษาตัวที่ห้อง 1030 ชั้น 10 โดยเจ้าตัวยังคงมีอาการปวดช่วงหัวเข่าและนิ้วโป้ง นิ้วชี้ ค่อนข้างหนัก จนถึงกับร้องไห้ ซึ่งนายชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชายต้องคอยซับน้ำตาให้เป็นช่วงๆ ทั้งนี้ผลจากการเอ็กซ์เรย์ นพ.เมธี คงเผ่าพงษ์ ศัลยแพทย์กระดูกและข้อ รพ.เวชธานี แพทย์เจ้าของไข้ ยืนยันว่าไม่มีกระดูกหักหรือร้าว แต่อาการปวดนั้นมาจากเส้นเอ็นอักเสบ จึงสั่งยาแก้ปวดให้ทาน แต่ด้วยอาการปวดที่ค่อนข้างรุนแรง ช่วงประมาณ 20.00 น. ของวันนี้ แพทย์จะนำตัวใบเตยเข้าทำเอ็มอาร์ไอ (MRI) เพื่อดูว่าเอ็นขาดหรือเปล่า และแพทย์อยากให้พักดูอาการ 72 ชั่วโมง   

 ด้านใบเตยกล่าวว่า “หนูค่อนข้างกังวลเรื่องงานมากค่ะ ทั้งงานละคร งานโชว์ตัว โดยเฉพาะงานคอนเสิร์ต สบายดีทีวี มหกรรมลูกทุ่งเฟสติวัล ปี 2 ที่จะมีวันเสาร์ที่ 27 ต.ค.นี้ ที่มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเก่า) เพราะเป็นงานใหญ่ของค่ายอาร์สยาม แต่หนูก็ตั้งใจว่าจะไปแน่นอนค่ะ และฝากขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน เพื่อนๆ แฟนเพลง ทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจมาให้นะคะ หนูจะรีบหายให้เร็วที่สุดค่ะ” ใบเตยกล่าว