ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

อาจาร์หนุ่มวิทยาลัยชื่อดัง ซิ่งเก๋งหลุดโค้งชนต้นไม้ดับสยอง
Font Size  

วันที่ 02 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 เวลา 09:03 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14923297 คน

 เมื่อเวลา 03.50.น วันที่ 2 พ.ย. ที่จ.ชลบุรี ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ร.ต.อ.เผชิญ พรมมี ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุธรรมรัศมีมณีรัตน์ว่ามีอุบัติเหตุรถเก่ง หลุดโค้งชนต้นไม้ข้างทางอยู่บนถนน สุขประยูร ฝั่งขาเข้าชลบุรี บริเวณ ม.8 ต.บ้านสวน เลยสถานีขนส่งนครชัยแอร์ ตรงข้ามสถานีส่งน้ำประปาชลบุรี หลังจากได้รับแจ้งจึงรีบออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที พบรถเก่งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ท 8067 กรุงเทพมหานคร ชนเข้ากับต้นไม้ขนาดใหญ่ข้างทางทำให้ช่วงบริเวณด้านหน้ารถและห้องเครื่องพังยับ

 

 ด้านในรถเก๋งคันดังกล่าว พบคนขับเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายศรชัย พันธมิตร อายุ 39 ปี อยู่ม.1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นอาจารย์สอนวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) แผนกการตลาด และยังติดอยู่กับเบาะคนขับและพวงมาลัยยังอัดแน่นกับหน้าอก กู้ภัยต้องรีบใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างช่วยชีวิตออกมา และรีบนำส่งโรงพยาพยบาลชลบุรี แต่ในเวลาต่อมาก็ได้เสียชีวิตกลางทาง ขณะกำลังนำส่ง เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว

 

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า อาจเกิดจากหลับในและเป็นช่วงทางโค้ง ซึ่งอาจจะขับรถเร็ว ทำให้บังคับรถไม่อยู่ รถเกิดเสียหลักหลุดโค้ง ชนต้นไม้เสียชีวิตดังกล่าว