ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

วงจรปิดจับนาทีระทึก คลั่งสยองกลางธนาคาร ยิงเมียเก่า-ฆ่าตัว2ศพ
Font Size  

วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 เวลา 00:01 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14796671 คน
วิศวัสต์ วอนญฤทธิ์ เรื่อง/ภาพ

เมื่อความรักเปลี่ยนเป็นความแค้น มักจะก่อให้เกิดความรุนแรงเพิ่มเป็นทวีคูณ

เหมือนดังครอบครัวของผู้บริหารโรง เรียนกวดวิชาหนุ่มคนนี้

ซึ่งร่วมก่อร่างสร้างตัวมากับภรรยา


จนมาภายหลังเกิดมีปากเสียงกัน จนต้องแยกทางกัน จบชีวิตคู่ของทั้ง 2 แต่ยังคงสถานะหุ้นส่วนทางธุรกิจกันอยู่เหมือนเดิม

แม้ตลอดมาฝ่ายชายจะพยายามงอนง้อขอคืนดีเป็นเวลานานถึง 9 ปี

แต่ฝ่ายหญิงก็ไม่ใจอ่อน

เมื่อความเพียรพยายามที่ทำมาไม่ประสบผลสำเร็จ ความต้องการแก้เผ็ดให้อีกฝ่ายเจ็บปวดจึงเกิดขึ้นแต่ความพยายามก็ยังไม่สำเร็จอีก เพราะฝ่ายหญิงยังคงตามมาขัดขวาง จนทำให้เกิดความคลั่ง แล้วจบลงด้วยความตาย

และ ไม่ใช่แค่ความตายของคนคนเดียว แต่กลับเป็นความสูญเสียถึง 2 ศพ เซ่นกับความคลุ้มคลั่งของผู้บริหารหนุ่มรายนี้ และตามมาด้วยความเศร้าโศกเสียใจของญาติมิตรเหตุสยอง กลางเมืองครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายของวันที่ 7 พ.ย. เมื่อ พ.ต.ต.ธรรมรักษ์ เรืองดิศฐ์ สวส.สน.พญาไท รับแจ้งเหตุฆ่ากันในธนาคารกรุงไทย สาขาอาคารวรรณสรณ์ เลขที่ 35 สี่แยกพญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมนำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิด เหตุในธนาคารกรุงไทย ชั้น 1 ของอาคารดังกล่าว พบศพ นางนุทยา บุณยโยธิน อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/78 หมู่ 8 ถนนบรมราชชนนี แขวงบางพลัด เขตตลิ่งชันสภาพศพ สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กระโปรงสีขาว ลายดอก นอนหงายเสียชีวิต อยู่หน้าเคาน์เตอร์ฝาก-ถอนเงิน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด.38 บริเวณฝ่ามือข้างขวา 1 นัดทะลุโดนใบหน้าโหนกแก้มขวา และปากอีก 1 นัด ส่วนผู้ก่อเหตุพยานที่เห็นเหตุการณ์แจ้งว่าหลบหนีมุ่งหน้าไปทางอนุสาวรีย์ ชัยสมรภูมิ โดยมีตำรวจจราจรไล่ตามไปต่อมาตำรวจยกกำลังไปปิดล้อมบริเวณชั้น 3 ของอาคารฟิวเจอร์ อคาเดมี ซึ่งเป็นที่ตั้งของ โรงเรียนกวดวิชา ก้าวใหม่ ใฝ่รู้ เลขที่ 39/15 ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี ซึ่งอยู่ห่างจากธนาคารเกิดเหตุราว 100 เมตร

โดย ตำรวจจราจรที่วิ่งไล่ตามมือปืนระบุว่าคนร้ายหลบเข้าไปภายใน เจ้าหน้าที่จึงตะโกนเกลี้ยกล่อมให้ออกมามอบตัว จนผ่านไปอึดใจใหญ่ๆ มีเสียงปืนดังออกจากจากในห้อง 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไปภาย ในซึ่งเปิดเป็นโรงเรียนกวดวิชาพบร่างนายสมบัติ ถนอมวาจามั่น อายุ 46 ปี ผู้บริหารโรงเรียนกวดวิชาดังกล่าว นอนจมกองเลือดมีบาดแผลถูกยิงเข้าขมับขวากระสุนฝังใน ใกล้มือพบอาวุธปืนตก อยู่จึงรีบนำคนเจ็บส่งร.พ. แพทย์ตรวจพบอาการสมองตายถึง 95 เปอร์เซ็นต์ กระทั่งเวลา 18.00 น. นายสมบัติก็สิ้นใจพยานแวดล้อมและ ญาติๆ ให้การว่านายสมบัติ และ นางนุทยา เคยเป็นสามีภรรยาแต่งงานอยู่กินกันเกือบ 20 ปี จนมีลูกสาว 1 คน อายุ 16 ปี กระทั่งปี 2546 ทั้งคู่แยกทางกันแต่ยังทำธุรกิจโรงเรียนกวดวิชาด้วยกัน โดยนางนุทยาอาศัยอยู่คอนโดฯ กับลูกสาว ส่วนนายสมบัติพักอยู่โรงเรียนกวดวิชา ที่ผ่านมานายสมบัติพยายามตามง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ นายสมบัติจึงบอกกับคนใกล้ชิดว่าเมื่อลูกเมียไม่รักก็จะถอนเงินในบัญชี โรงเรียนกวดวิชามาใช้ให้หมดกระทั่งวันเกิดเหตุนายสมบัติมา ติดต่อเพื่อเบิกเงินตามที่เคยบอก ระหว่างนั้น นางนุทยาทราบเรื่องก็ตามมาที่ธนาคารจนเกิดโต้เถียงกัน จนนายสมบัติไม่พอใจผลุนผลันออกไป ส่วนนางนุทยาคุยกับพนักงานธนาคารต่อ คาดว่าน่าจะแจ้งเปลี่ยนชื่อผู้เบิกเงินให้เป็นชื่อของตัวเองทั้งหมดขณะที่นางนุทยานั่งคุยเพลิน โดยไม่สังหรณ์ใจว่ามัจจุราชกำลังคืบคลานเข้ามา

ทันใดนั้น นายสมบัติก็เดินกลับมาพร้อมอาวุธปืน แล้วปรี่เข้าไปจ่อยิงภรรยาเก่าที่ยกมือขึ้นบังตามสัญชาตญาณ 2 นัดซ้อนจนร่วงตกเก้าอี้ท่ามกลางความตกตะลึงพรึงเพริดของลูกค้าและเหล่าพนักงาน วิ่งหนีกันจ้าละหวั่น

นายสมบัติยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น ยังเดินเข้าไปจ่อยิงซ้ำที่หน้าจนขาดใจตายแล้วจึงยกทูตมรณะจ่อยิงที่ขมับขวาเตรียมจะลั่นไกฆ่าตัวตาย ก่อนจะคุกเข่าลงใช้มืออีกข้างจับมือศพของอดีตภรรยาไว้แล้วเหนี่ยวไกทันที

แต่กระสุนเจ้ากรรมเกิดด้านแม้นายสมบัติจะเหนี่ยวไกอีกหลายครั้งก็ไม่สำเร็จ จึงตัดสินใจวิ่งหนีกลับไปที่โรงเรียนกวดวิชา เปลี่ยนกระสุนชุดใหม่ ยิงตัวตายทันที

ถือเป็นอีก 1 โศกนาฏกรรมความรัก ที่ไม่ควรเกิดขึ้นเลยจริงๆ