ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

แก๊งโหดทวงเงิน300บาท-รุมตื้บดับ
Font Size  

วันที่ 04 มกราคม พ.ศ. 2556 เวลา 16:49 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14871218 คน
 เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 4 ม.ค. ที่สภ.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผกก. พ.ต.ท.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.จรูญโรจน์ วิฑิตโชติปรีดา สว.สส. ร.ต.ท.ศักดิ์ศิริ จันทร์งาม ร้อยเวร แถลงความคืบหน้ากรณีเหตุการณ์คนร้ายจำนวนหลายคน บุกเข้าทำร้ายกลุ่มคนในห้องพัก ย่านซอยนวลเนตร ถ.สุขุมวิท ต.บางปูใหม่ เป็นเหตุให้นายเจชา ทองสีสุข อายุ 20 ปี เสียชีวิต ส่วนคนร้ายหลบหนีไปได้ เมื่อวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา

 พ.ต.อ.วิชิตกล่าวว่า ได้มีการเชิญพยานแวดล้อมจำนวนหลายปาก ทั้งพยานฝั่งผู้ตายและชาวบ้านใกล้เคียงมาให้การ ขณะนี้ทราบว่ากลุ่มผู้คนร้ายนั้นเป็นชายฉกรรจ์จำนวน 7 คน ใช้รถยนต์จำนวน 2 คัน ได้แก่ รถยนต์โตโยต้า สปอร์ตไรเดอร์ ทะเบียน กฉ 1407 สมุทรปราการ และรถยนต์ฮอนด้า ทะเบียน ฎพ 9223 กทม. เป็นยานพาหนะมาที่เกิดเหตุและใช้ในการหลบหนีด้วย 

 กระทั่งช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา นายปราโมทย์ ลูกศร อายุ 55 ปี อาจารย์โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ย่านบางพลี ได้ติดต่อขอมอบตัวกับพนักงานสอบสวน และให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยยอมรับเพียงว่าอยู่ในที่เกิดเหตุจริง แต่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงทำบันทึกเข้าขอมอบตัว ก่อนทำประวัติ แล้วปล่อยตัวชั่วคราว 

 จากสอบสวนเบื้องต้นนั้นทราบว่า นายปราโมทย์ ได้เข้าติดต่อกับ น.ส.ดวงใจ สังข์ทอง เจ้าของห้องพัก กรณีการยืมเงินจำนวน 300 บาท แต่เกิดตกลงกันไม่ได้ ก่อนจะมีการลงมือทำร้ายร่างกายและนำไปสู่การบุกเข้ามารุมทำร้ายร่างกายจนมีผู้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามยังไม่ได้มีการระบุยืนยันจากพยานชัดเจน ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัว นายต่อ นายเล่ย์ นายบี นายทหารสัญญาบัตร 1 นาย และชายฉกรรจ์อีก 3 คน ที่คาดว่าเกี่ยวข้องเหตุการณ์มาสอบปากคำต่อไป