ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ตร.เร่งล่าเครือข่ายแก๊งโอรส ปล้นยาเสพติดเครือข่ายอื่นแล้วลักลอบขาย-คลิปเล่นยาว่อนเน็ต
Font Size  

วันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555 เวลา 16:58 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14967677 คน
 วันที่ 20 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในเว็บไซต์ยูทูบมีการเผยแพร่คลิบวีดิโอแก๊งโอรส เครือข่ายค้ายาเสพติดย่านฝั่งธนฯ ที่เคยก่อเหตุยิงด.ต.สนิท ริ้วทองชุ่ม อายุ 44 ปี ผบ.หมู่จราจร สน.บางยี่ขัน ช่วยราชการ กก.สส.บก.น.7 เสียชีวิตขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่บริเวณหน้าร้านลาบร้อยเอ็ด ซอยจรัญสนิทวงศ์ 28 แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อคลิปว่า อย่ามาเจ๋อ ผู้โพสต์คลิปวีดีโอใช้ชื่อว่า แอล โอรส เนื้อความเป็นการพูดจาถากถางผู้โพสต์คลิปก่อนหน้านี้ ชื่อ เน วัดดาว ว่าให้มาเอาเรื่องกับตนเอง นัดมาได้เลยว่าจะมีเรื่องกันวันไหน รวมถึงมีกล่าวอ้างว่าอย่ามาท้าทาย ตี๋ โอรส ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังจับตาดูอยู่อย่างใกล้ชิด นอกจากนั้น ยังมีคลิปอีกคลิปในยูทูบ มีสาววัยรุ่นถ่ายภาพโชว์ขณะแอล โอรส โชว์ถุงใส่ยาเค

 ขณะที่รายงานข่าวจากชุดปราบปรามยาเสพติดกองบังคับการสืบสวนสอบสวนนครบาลระบุด้วยว่าแก๊งโอรสยังเหลือสมาชิกอยู่อีก10 คนที่ยังไม่ถูกออกหมายจับ แต่เจ้าหน้าที่ติดตามดูพฤติกรรมอยู่ เนื่องจากเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุขโมยยาเสพติดและปล้นจากเสพติดจากเครือข่ายอื่นๆ ไปขายโดยไม่ลงทุน โดยมีหัวหน้าแก๊ง คือ นายตี๋ แยกออกอีกเป็น 3 พวก คือ นายแอล นายเหน่ นายกลาง สมัครใจร่วมเป็นพวก โดยทุกคนจะพกปืนติดตัวไว้ ขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานเกี่ยวกับการปล้นยาเสพติดที่จะสามารถออกหมายจับได้ ที่ผ่านมาจับได้เพียงลูกเท่านั้น นอกจากนี้แก๊งโอรสยังมีอิทธิพลในกลุ่มเครือข่ายยาเสพติดในเรือนจำ เมื่อได้ข่าวว่าเครือข่ายต่างๆ ไปส่งยาแห่งใดก็จะไปปล้นเอายามาขาย โดยมีส่งยาคือ นายแอล ทั้งนี้ เจ้าหน้าชุดสืบสวนจะเร่งติดตามจับกุมเครือข่ายดังกล่าวต่อไป

 ทั้งนี้ คลิปของแก๊งโอรสมีนักท่องเน็ตเข้าไปชมจำนวนมาก ในเว็บยูทูบ คำค้นหา เช่น เน วัดดาว แอล โอรส อย่ามาเจ๋อ by แอล โอรส  เเอลโอรสท้ารบเนวัดดาวและแฟนคลับ ฯลฯ