ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

สลดเด็ก ม.3 ขี่จักรยานยนต์รีบไปสอบโอเน็ตชนฟุตปาธดับ
Font Size  

วันที่ 03 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 เวลา 16:15 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15065426 คน
วันที่ 3 ก.พ. ร.ต.ต.มานิตย์ นาคไพบูลย์ ร้อยเวรสอบสวนของ สภ.เมือง.จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนฟุตปาธมีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดบริเวณทางลงต่างระดับมุ่งหน้าท่าเรือของหมู่ที่ 5 ต.บ้านอิฐ อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งเหตุจึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อมีโอ สีเหลือง เลขทะเบียน กมพ 223 อย. จอดอยู่ และห่างไปประมาณ 20 เมตร พบศพ น.ส. ขัตติยา จำนงค์หมู่ อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/1 ม.5 ต.เจ้าปลุก อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา นอนจมกองเลือด

จากการสอบถามชาวบ้านแถวนั้นทราบว่าผู้เสียชีวิตขับรถคันมากับเพื่อนสองคนเพื่อไปให้ทันสอบโอเน็ตวันที่ 2 ที่โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม ระหว่างทางทั้งสองคนจะขับรถเข้าเลนขวาเพื่อขึ้นสะพานต่างระดับท่าเรือ-อ่างทอง แต่อยู่ๆ ได้ยินเสียงดังโครม แล้วเห็นทั้งสองคนกระเด็นออกจากรถ หลังจากนั้นพวกชาวบ้าวิ่งเข้าไปช่วยเด็ก แต่เสียชีวิตคาที่ 1 ราย ส่วนอีกคนบาดเจ็บเล็กน้อยแต่ไม่ยอมไปโรงพยาบาลบอกว่าจะรีบไปสอบก่อน

นาย ยุทธยา จำนงค์หมู่ อายุ 32 ปี พ่อของผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ก่อนที่ลูกสาวจะออกจากบ้านได้บอกกับทางพี่ ป้า น้า อา ว่าหนูใกล้จะสอบเสร็จแล้วนะ ดีใจกับหนูหรือเปล่า และทางพี่ ป้า น้า อา ก็ตอบไปว่าเออดีแล้วล่ะ ลูกตั้งใจเรียนให้จบจะได้มีงานการทำดีๆ ซึ่งก่อนจะไปโรงเรียน ลูกสาวตนขับรถไปรับเพื่อนและมาโรงเรียนด้วยกัน แต่พอไม่ถึงครึ่งชั่วโมงหัวใจผู้เป็นพ่อแทบสลายเพราะมีคนโทรมาบอกว่าลูกสาวเสียชีวิต