ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

นักศึกษาม.รามฯ มอบตัวรุมตื้บรปภ.สาหัส ตร.สอบเครียดไม่ให้ประกันตัว
Font Size  

วันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2556 เวลา 09:48 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14789317 คน

 จากกรณีกลุ่มชายประมาณ 7 คน รุมทำร้าย นายทวีชาติ สร้อยมาก อายุ 53 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อพศ.) ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ใต้อาคารใหม่คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยรามคำแหง(หัวหมาก) จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิด เมื่อวันที่ 17 มี.ค.   และมีการส่งภาพต่อกันในเครือข่ายเฟซบุ๊ก และสังคมออนไลน์อื่นๆ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว   โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการออกหมายจับ กลุ่มชายดังกล่าง ซึ่งเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง ในคดีร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส ตามหมายจับศาลอาญาเลขที่ 264/2556 ลงวันที่ 20 มี.ค.  ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้นั้น

 

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก ถนนรามคำแหง เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 20 มี.ค. นายปัญจพล เตือนภักดี อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 ซอยเรือนทอง ถนนริมคลองประปา แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กทม. นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ โครงการภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยรามคำแหง หนึ่งในผู้ต้องหา พร้อมบิดาและเพื่อน เดินทางเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ พรหมสวัสดิ์ ผกก.สน.หัวหมาก และ พ.ต.ท.ธารา เครือละม้าย สว.สส.สน.หัวหมาก โดยมี ร.ต.ท.จงจรัส ฉายเรืองโชติ พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก เป็นร้อยเวรรับมอบตัว และทำการสอบปากคำอย่างละเอียด
    
 พ.ต.ท.โกเมน สุภาพ พนักงานสอบสวน (สบ.3) สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า กรณีที่นายปัญจพลเดินทางเข้ามอบตัวนั้น เนื่องจากถูกออกหมายจับของศาลอาญา อีกทั้งเป็นเจ้าของรถเก๋งเชฟโรเลต ครูซ สีบรอนซ์ ทะเบียน ฏม 7373 ซึ่งเป็นรถที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ และมีภาพปรากฎตามโซเชียลมีเดีย เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธและไม่ขอให้การในชั้นสอบสวน โดยจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่อนุญาตให้ประกันตัว และได้ควบคุมตัวสอบปากคำต่อไป โดยใน เวลา 10.00 น. วันที่ 21 มี.ค.นี้ จะนำตัวไปแถลงข่าวที่ บช.น.
    
 ล่าสุดเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 21 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากนายปัญจพล บุคคลที่ถูกออกหมายจับคดีทำร้ายร่างการเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส จากกรณีทำร้ายร่างกายรปภ.ม.รามคำแหง หลังจากสอบปากคำไปกว่า 2 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ยังคงสอบปากคำและควบคุมตัวนายปัญจพล โดยมีทนายฝ่ายบิดา ร่วมให้ปากคำด้วย