ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

"ใบเตย" แจงภาพหลุดสวมบราตัวเดียว ที่แท้เป็นชุดว่ายน้ำ - ส่วนหนุ่มในภาพแค่ "เพื่อนสาว"
Font Size  

วันที่ 05 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 เวลา 13:23 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14907056 คน
 จากกรณีข่าวฮือฮาเขย่าวงการบันเทิง มีภาพหลุดของ "ใบเตย อาร์สยาม" สาวลูกทุ่งนุ่งสั้นเสมอหู ปล่อยออกมาผ่านอินสตาแกรม "ชมรมคนเกลียดใบเตยอาร์สยาม" โดยเป็นภาพของสาวใบเตย สวมแค่ชุดชั้นใน หรือ บราเซียร์ตัวเดียว กอดคอถ่ายภาพกับหนุ่มปริศนาคนหนึ่ง ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความเหมาะสมในการวางตัวของลูกทุ่งสาวคนดัง

 ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 5 ก.พ. ใบเตย ออกมาชี้แจงว่า ภาพดังกล่าว จริง ๆ แล้วตนไม่ได้ใส่ชุดชั้นในโชว์ แต่เป็นชุดว่ายน้ำ และหนุ่มในรูปก็ไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็นผู้จัดการฝ่ายดูแลศิลปินที่เป็น "เพื่อนสาว" กันเท่านั้น โดยถ่ายรูปเล่นกันเองตอนที่ไปทำงานที่ จ.ระนอง และใส่ชุดว่ายน้ำ เป็นรูปที่ถ่ายกันก่อนตนจะลงว่ายน้ำ ทั้งนี้ รูปดังกล่าว พี่คนนั้นเป็นคนเอาลงอินสตาแกรมเอง และเมื่อรูปถูกปล่อยออกมา ทางต้นสังกัดได้ต่อว่าเขาไปแล้ว และเจ้าตัวก็ได้มาขอโทษ แต่ตนเองไม่ซีเรียส เพราะเป็นเหตุสุดวิสัย รู้ว่าไม่ได้ตั้งใจ

 สำหรับประเด็นที่มีคนตั้งกลุ่ม "แอนตี้ ใบเตย อาร์สยาม" ใบเตย กล่าวจริง ๆ แล้วกลุ่มนั้นมีแค่คนเดียวที่เข้ามาโพสต์ด่าเป็นประจำ ก็ช่างเขา เพราะคิดว่าคงป่วยทางจิต
 
 ผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องหัวใจกับหนุ่ม แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา หรือ แมน เอเอฟ 4  ใบเตยเผยว่า เป็นหนุ่มที่รู้จักกันผ่านทางอินสตาแกรม เคยติดต่อเพราะตอนแรกทางค่ายอยากให้มาเล่นมิวสิควิดีโอให้เธอ แต่ก็ไม่ได้เล่นให้แล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ก็รู้สึกดีที่ได้รู้จัก แม้แมนจะมีลุคแบดบอย แต่พอได้คุยกันก็รู้ว่าเขาเป็นคนดี น่ารัก รู้จักกันมาประมาณ 3 เดือนแล้ว รู้สึกดีใจที่กล้ามาคุยด้วย ทั้งที่ตนมีข่าวฉาวเยอะ