ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

เขาทราย บุก!!เวที แฟนพันธุ์แท้ 2013 คอมวยมีเซอร์ไพรส์!!
Font Size  

วันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2556 เวลา 15:42 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14721186 คน
 ตอนรับศักราชใหม่กับการท้าพิสูจน์ความรัก ความคลั่งไคล้ และอัจริยะภาพ ของผู้ที่ได้ขึ้นชื่อว่า “แฟนพันธุ์แท้” กับพิธีกรมากความสามารถคนเดิม กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ประเดิมเทปแรกของปี 2013 กับการเปิดตำนานนักมวยแชมเปี้ยนโลกชาวไทยแฟนพันธุ์แท้ “เขาทราย กาแลกซี่”

 และถ้าพูดถึงมวยไทยคงไม่มีใครไม่รู้จัก เขาทราย กาแล็กซี่ วีรบุรุษมวยไทย อดีตนักมวย แชมเปี้ยนโลกชาวไทย รุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวท ของสมาคมมวยโลก (WBA) เป็นแชมป์โลกคนที่ 9 ของไทย มีชื่อจริงว่า สุระ แสนคำ ได้รับฉายาว่า "ซ้ายทะลวงไส้" เทปนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คนพกความมั่นใจมาเกินร้อยเพราะเป็นสาวก เขาทราย กาแล็กซี่ ทั้งนั้น งานนี้รับรองความสนุก เมื่อแฟนพันธุ์แท้แต่ละคนพกความรู้มาฟาดฟัน!!เชือดเฉือน!!กันตั้งแต่เกมแรก!! 

 ประเดิมคำถามแรก…พิธีกรให้ดูภาพ...แล้วถามว่าบุคคลในภาพนี้เกี่ยวข้องอะไรกับเขาทราย? ซึ่งแต่ละภาพบอกได้คำเดียวว่ายาก โหด หินสุดๆ ใช้เวลาเพียงแค่ 3 วินาทีในการตอบ ทำเอาบรรยากาศทั้งสตูฯ รวมทั้งพิธีกร ทั้งลุ้น ทั้งกดดันไปด้วย 

 พบกับ สุดยอดมวยไทย เขาทรายกาแล็กซี่ ตัวจริง เสียงจริง มาเซอร์ไพรส์ผู้เข้าแข่งขันในรายการอีกด้วย จะสนุก ตื่นเต้น เร้าใจขนาดไหน พลาดไม่ได้!! กับการกลับมาของรายการ “แฟนพันธุ์แท้ 2013” คืนวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม นี้  สี่ทุ่มครึ่ง ทางช่อง 5