ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

"เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง" โดนวิจารณ์น่วมหมิ่นศักดิ์ศรีสตรี - โพสต์ขอโทษ "ปางน้ำฟ้า"
Font Size  

วันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2556 เวลา 15:42 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14854606 คน
 วันที่ 29 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเจิมศักดิ์ ปิ่นทอง อดีตพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "ขอโทษในความผิดพลาดที่นำรูปน้อง(ทราบทีหลังว่าชื่อปางน้ำฟ้า)ที่ถ่ายคู่ทักษิณมาลง เจตนาต้องการบอกว่าทักษิณไว้ใจไม่ได้ 2 มาตรฐาน คิดแต่ที่ตนได้ประโยชน์ ขออภัยที่ทำไห้ไม่สบายใจครับ"
 
 สำหรับการโพสต์ขอโทษดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากนายเจิมศักดิ์นำภาพที่น.ส.ปางน้ำฟ้า เปล์ลาลิน นางแบบสาว ถ่ายคู่กับพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ มาเขียนคำบรรยายฝังลงในภาพดังกล่าวในลักษณะดูหมิ่นศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์และดูหมิ่นศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้หญิงของน.ส.ปางน้ำฟ้า ทำให้นายเจิมศักดิ์โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

 ขณะเดียวกัน น.ส.ปางน้ำฟ้าได้เขียนข้อความลงในเฟซบุ๊กฝากถึงนายเจิมศักดิ์ มีเนื้อหาดังนี้

 "ถึงคุณด.ร. เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง http://www.facebook.com/photo.php?fbid=443858172372071&set=a.207688522655705.48384.181318038626087&type=1&theater......คุณเป็นผู้ใหญ่รุ่นคุณปู่นู๋ได้และยังเรียนจบเป็นถึงดร.(แปลคือผู้ที่จบการศึกษาระดับปริญญาเอกหรือดุษฎีบัณฑิตที่คนอื่นเรียกว่าอาจารย์แต่การกระทำและในความคิดของคุณมันมีแค่นี้เองเหรอคะ 

 "ทำไมความคิดคุณไม่ได้สูงตามที่จบมาเลยละคะ ความสุขของคุณคือวันๆมัวแต่หาเรื่องใสร้ายป้ายสีคนอื่น จับผิดคนอื่น ด่าว่าร้ายคนอื่นเพื่อผลประโยชน์แค่นั้น แล้วคุณไม่ทำงานเหรอคะ? 

 "หรือนี่คืองานของคุณ เพื่อจะเอาศักดิ์ศรีไปแลกกับเงิน รังแกได้แม้กระทั่งผู้หญิงตัวเล็กๆตาดำๆคนนึงได้ เพื่อกีฬาสีของคุณเนี่ยเหรอคะ นู๋จะบอกอะไรให้นะคะท่านด๊อก ไม่มีอะไรสามารถซื้อคนอย่างปางน้ำฟ้าได้หรอกคะ ถึงจะตัวเล็กกระจิ๋วหลิ๋วนิดเดียวนู๋ก็ทำงานทำการหาเงินใช้เองโดยสุจริตโดยใช้ความเพียรได้นะคะ อย่าเอาตนเองมาวัดค่าของคนกับผู้อื่นคะ เราไม่เหมือนกันคะ ...โดยที่ไม่ต้องวันๆมัวแต่หาเรื่องด่าคนอื่นใส่ร้ายคนอื่นใสเฟรสบุ๊กตนเองเพื่อให้นายหรือใครชื่นชมตนเองหรอกนะคะท่าน"ด๊อก"เจิมศักดิ์ปิ่นทอง.... 

 "ป.ล. ไม่ทราบว่านู๋ไปทำร้ายคุณตอนไหนเหรอคะ เสียดายโตซะเปล่าให้เด็กมาพูดแบบนี้กับคุณ บ่งตรง ไม่อยากจะพูดแบบนี้หรอกเพราะคุณเองก็เป็นผู้ใหญ่มากๆนู๋รู้มันไม่ดีเลย แต่ถ้าผู้ใหญ่ทำแบบนี้ นู๋ก็เกินคำว่าอดทนนะคะ แน่จริง อย่าลบข้อความที่โพสไปนะคะท่านด๊อกเตอร์ เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง"

อ่านข่าวประกอบ : นางแบบสาวใส"ปางน้ำฟ้า"สุดเอือมระอาเว็บข่าวกระบอกเสียงพันธมิตรใส่ร้าย หลังร่วมทัวร์เยี่ยมทักษิณ  ,  นางแบบสาว "ปางน้ำฟ้า" ถามหาจรรยาบรรณเว็บข่าว manager กระบอกเสียงพันธมิตร-จี้เลิกใส่ร้ายป้ายสี