ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ดาราเก๋า"อัญชลี ไชยศิริ"ล้มป่วย
Font Size  

วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2556 เวลา 18:22 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15037730 คน
 เมื่อวันที่ 30 เม.ย. รายงานว่า น.ส.อัญชลี ไชยศิริโกสินทร์ หรือ อัญชลี ไชยศิริ อายุ 57 ปี นักแสดงเจ้าบทบาท ถูกหามเข้า ร.พ.ลาดพร้าว ภายหลังมีอาการเส้นเลือดในสมองแตก จนทำให้ร่างกายซีกขวาไม่สามารถขยับได้และยังอยู่ห้องไอซียูรอดูอาการ 72 ช.ม.

 น.ส.กัญญาภัค ไชยศิริโกสินทร์ อายุ 49 ปี น้องสาว เผยว่า อาการตอนนี้ เริ่มรู้สึกตัวแล้ว อาการดีกว่าเมื่อวานเยอะ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พี่จุ๋มบ่นว่าปวดหัวมาตั้งแต่เช้า วันนั้นมีเพื่อนๆ มาเยี่ยมพี่จุ๋มยังพูดคุยได้ตามปกติ แต่ทานอาหารได้น้อย จากนั้นพี่จุ๋มก็มีอาการปวดหัวอีก จนต้องเรียกรถพยาบาล และมีอาการปากเบี้ยว แขนขาไม่มีแรง คุณหมอสั่งเอกซเรย์ หาสาเหตุว่า ปวดหัวจนเจอว่า สมองซีกซ้ายเส้นเลือดแตก 3 ซ.ม.ทำให้ร่างกายซีกขวาขยับไม่ได้ ปากเบี้ยวต้องเข้าไอซียูและให้ยาหยุดเลือด ทั้งรอดูอาการ 72 ช.ม. แต่วันนี้อาการของพี่จุ๋มถือว่าดีขึ้น สามารถลืมตา คุยโต้ตอบยังไม่ได้ รู้สึกตัวดี แต่ขยับไม่ได้ คุณหมอบอกว่าคงไม่หายเป็นปกติ ต้องเป็นอัมพฤกษ์ครึ่งตัว แต่ถ้าอาการดีขึ้นคงต้องทำกายภาพบำบัดเอา แต่ถ้าอาการดีขึ้นเรื่อยๆ ก็ไม่ต้องผ่าตัดสมอง 

 "ส่วนเรื่องธุรกิจขายกล้วยฉงน มะขามทรงเครื่อง (ไร้เมล็ด) ตนคงช่วยดูแลและทำแทนได้ เพราะพี่จุ๋มเป็นคนที่ค่อนข้างเป็นห่วงงานมาก อย่างตอนนี้ต้องเข้าร.พ.และต้องใช้เงินเยอะ คิดว่าพี่จุ๋มเองคงเครียดตรงนี้ด้วย เพราะที่ผ่านมาค่อนข้างใช้เงินในการรักษาตัวเยอะพอควร" น้องสาวกล่าว