ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

กรีน งงข่าวเคลลี่ทะเลาะกับพ่อ
Font Size  

วันที่ 03 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เวลา 18:07 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14766548 คน
 ช่วงนี้ความรักของนางเอกสาว ‘กรีน’อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” กับ พระเอกรุ่นพี่ ‘เคลลี่ ธนะพัฒน์’ กำลังไปได้ดี แต่ล่าสุดกลับมีข่าวออกมาว่า “เคลลี่จ่อฟ้องพ่อกรีนหมิ่นประมาทหลังโดนกีดกัน ส่วนพ่อฝ่ายหญิงจ่อฟ้องกลับ”

 วันที่ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามไปยังพระเอกหนุ่ม ‘เคลลี่’ ถึงข่าวที่ออกมา เจ้าตัวกล่าวเพียงสั้นๆ ว่าตนขอไปชี้แจงในวันงาน “7 สีคอนเสิร์ต” ที่ เดอะไนท์ พระราม9 ในวันพรุ่งนี้พร้อมกับแฟนสาว ที่ไปขึ้นคอนเสิร์ตที่นั้นทีเดียว

 จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงติดต่อสอบถามไปยังนางเอกสาว ‘กรีน-อัษฎาพร’ ถึงความสัมพันธ์กับ ‘เคลลี่’ ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง นางเอกสาวเผยว่า “ตอนนี้ปกติดี ไม่มีอะไรเลย อย่างเรื่องที่เกิดขึ้นล่าสุดกรีนงงมาก ไม่รู้เหมือนกันว่าข่าวออกมาได้อย่างไร กับพี่เคลลี่ก็ได้คุยเรื่องข่าวนี้แล้ว พี่เคลลี่บอกว่าพรุ่งนี้จะไปออกงานเป็นเพื่อนที่งาน 7 สีคอนเสิร์ต พี่เขาเป็นห่วงกลัวว่าพอกรีนถูกพี่ๆ นักข่าวรุมถามเรื่องข่าวนี้กันเยอะๆ กลัวว่ากรีนจะรับมือไม่ไหว และจะช่วยชี้แจงเรื่องนี้ให้พี่ๆ ฟัง เรื่องนี้อาจจะดูน้ำเน่า แต่จริงๆ กรีนว่า ถ้าคนเรารักกันก็ต้องจับมือและไปด้วยกัน กรีนเองก็ยังไม่มีโอกาสคุยกับครอบครัว แต่เท่าที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรที่หนักใจ”

 ถามถึงครอบครัวเราไม่ปลื้มเคลลี่จริงหรือเปล่า ‘กรีน’ กล่าวว่า “เรื่องนี้กรีนก็ไม่แน่ใจ เพราะส่วนตัวเราทำงานอยู่ในกองตลอด ไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องนี้เท่าไร”

 กับ ‘เคลลี่’ ยังสามารถเรียกว่าแฟนได้เหมือนเดิมหรือเปล่า นางเอกสาวยืนยันว่า “เหมือนเดิมค่ะ ไม่มีอะไรที่ทำให้ความรักของเราเปลี่ยนแปลงไปได้เร็วขนาดนั้น ข่าวมันก็คือข่าว ถ้าเราหนักแน่นพอมันก็คงไม่มีปัญหาอะไร ส่วนกับข่าวกรีนงงมากว่ามันออกมายังไง เครียดเหมือนกัน เพราะวันนี้รับหลายเรื่องมากค่ะ”