ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

‘แตงโม’โชว์หวือสุดในชีวิต
Font Size  

วันที่ 05 เมษายน พ.ศ. 2556 เวลา 21:42 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15065451 คน
 ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่มาหลายรอบ แต่ล่าสุด ดาราสาว ‘แตงโม’ ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ได้ขึ้นปกนิตยสาร แม็กซิม เล่นเอาแผ่นหนังสือร้อนกันทีเดียว ล่าสุด ได้เจอ ‘แตงโม’ ในงาน “7สี สังสรรค์คนกันเอง” ที่ เซ็นทรัล เวิลด์ ไลฟ์ ชั้น8 เซ็นทรัลเวิลด์

 ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงการถ่ายแฟชั่นเซ็ตนี้ว่า “ที่ถ่ายมาทั้งหมดเซ็ตนี้ก็ค่อนข้างหวือหวาที่สุดแล้ว เพราะอาจจะเป็นเล่มที่ 100 ทีมงานสนิทกันเลยขอให้พิเศษให้หน่อย ถามว่าจะมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่ด้วยหรือเปล่า ไม่ถึงกับทวงหรอก เพราะโมรู้สึกว่าเขาก็ยังยกบัลลังก์ให้เราอยู่นั่นแหละ ยังไม่ได้มองโมในทางเป็นเวิร์คกิ้งวู้แมนเท่าไหร่ เป็นเล่มที่ 100 เหมือนเราสนิทกันเบบโอเค จะบอกว่าความจริงตอนถ่ายก็อย่างที่ทุกคนเคยถ่ายก็ใส่กางเกงอยู่แล้ว แต่เรื่องการรีทัชก็เป็นหน้าที่ของหนังสือไป”

 ถามต่อว่าตกใจไหมที่หนังสือเอาไปรีทัชเยอะ นางเอกสาวกล่าวเสียงสูงว่า “ตกใจมาก จริงๆ โมขอให้อยู่ในความสวยงาม ความไม่น่าเกลียดจนเกินไป ไม่ส่อขนาดนั้นขอไว้แค่นี้ แต่เท่าที่ออกมาน่ากลัวมาก น่ากลัวกว่าทีเราคิดนะ แต่พอโมดูตอนที่ออกมาจริงๆ แล้วมันโป๊มากจริงๆ แต่ไม่ได้อุจาด”

 กระแสที่ออกมาเป็นอย่างไรบ้าง ‘แตงโม’ เผยว่า “ตามประสาคนดูที่ต้องชอบแหละ ถ้าถามตัวโมเองเฉยๆ เพราะเราเห็นตัวเองทุกวัน รู้สึกว่าโมชอบแบบบอยลุคมากกว่าเพราะนานๆ ทีจะได้ถ่าย อย่างเซ็กซี่โมถ่ายบ่อยแล้ว”