ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

หกล้อเสยท้ายรถเสียจอดไหล่ทางด่วนก๊อปปี้พังยับดับคาซาก
Font Size  

วันที่ 06 เมษายน พ.ศ. 2556 เวลา 08:42 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14919317 คน

 เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 6 เม.ย. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า พ.ต.ท.สมคิด ศรีนาเมือง สารวัตรเวรสอบสวน สน.วิภาวดี ได้รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุกหกล้อชนท้ายรถบรรทุกหกล้อจอดเสียข้างทางมีผู้ติดภายในเสียชีวิตช่องทางด่วนถนนวิภาวดีขาออกมุ่งหน้าตลาดสี่มุมเมือง ตรงหน้าหมู่บ้าน พิพรพงษ์ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

 

 จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึงพร้อมชุดเครื่องตัดถ่างพบรถบรรทุกหกล้อเล็กหมายเลขทะเบียน 74-5058 กรุงเทพ ของบริษัทชินเพาเวอร์เซอร์วิช ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อหมายเลขทะเบียน 81-4977 นครสวรรค์ จอดอยู่ข้างทางช่องทางด่วน มีคนขับติดภายใน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึง นำเครื่องตัดถ่างช่วยนำร่างคนขับออกมาได้ในสภาพร่างกายไม่มีชิ้นดีจากการตรวจสอบภายในตัวผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุราว 40-45 ปี ไม่มีเอกสารติดเลย

 

 จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่ามีรถบรรทุกหกล้อหมายเลขทะเบียน 81-4977 นครสวรรค์ จอดเสียอยู่ข้างทางช่องทางด่วน โดยคนขับรถได้ออกไปตามช่างมาซ่อมรถไม่มีใครเฝ้ารถและได้ถูกรถบรรทุกหกล้อเล็กวิ่งมาชนท้ายเต็มแรงทำให้คนขับเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้นำศพส่งนิติเวช ร.พ.ตำรวจ เพื่อรอญาติและเจ้าของรถมาสอบสวนต่อไป