มติชน | มติชนสุดสัปดาห์ | ข่าวสด | ประชาชาติธุรกิจ | ศิลปวัฒนธรรม | เทคโนโลยีชาวบ้าน | เส้นทางเศรษฐี | สำนักพิมพ์ | พิมพ์สี | งานดี | ข้อมูลบริษัท | มติชนอคาเดมี | khaosod-english |
   [Home] หน้าแรก-ข่าวสด
     
 
จำนวนคนอ่านล่าสุด 8446 คน
วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2556 เวลา 14:59 น.  ข่าวสดออนไลน์"ฮาเวิร์ด หวัง"ยอมรับบุกบ้าน"เอมมี่"จริง-ระแวงมีชายอื่น-ฝ่ายหญิงโต้ไม่เคยส่งคนไปทำร้ายก่อน

 เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 เมษายน ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อ นายแบบหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดย นายแบบหนุ่ม ได้เปิดเผยว่า ยอมรับว่าไปบ้านเขาจริง คือ วันที่ไปก็เพราะว่า ตนเดินทางไปทำงานที่ไต้หวันหลายวัน พอกลับมาก็อยากจะเจอเขา และประกอบกับในวันที่ 11 เม.ย.เป็นวันเกิดของเขา ตนก็เลยถือโอกาสเอาของขวัญวันเกิดมาให้ด้วย พอไปถึงบ้าน รถเขาก็อยู่ แอร์ก็เปิดอยู่ทั้งข้างบนและข้างล่าง ตนก็เคาะประตู แต่ก็ไม่มีใครมาเปิด ก็เลยใช้ศอกกระทุ้งกระจกเพื่ออยากจะรู้ว่าเขาอยู่กับผู้ชายคนอื่นหรือเปล่า และพอไม่เห็นใครตนก็เอาเลือดจากที่ข้อศอกของตนที่เป็นแผลจากกระจกบาดมาเขียนว่า ไอเลิฟยู เพราะ ตนรักเขาจริงๆ

 “ความจริงก่อนหน้านี้จะเกิดเรื่อง ผมก็เคยไปหาเขาที่บ้าน ผมรักเขา แต่เขากลับดูเหินห่างจากผม ผมจะกอด จะหอม เขาก็ไม่ยอม มันมีอะไรเปลี่ยนไปเยอะมาก ผมพยายามที่จะถามว่าเกิดอะไรขึ้นแต่เขาก็ไม่บอก ตอนที่ผมกลับมาจกาไต้หวัน ผมก็ไปหาเขาเพราะไม่ได้เจอหลายวันคิดถึง พอเห็นรถเขาและเห็นแอร์เปิดทั้งบนและล่าง ไปเคาะประตูก็ไม่มีใครเปิดก็เลยคิดว่าเขาอยู่กับผู้ชายคนอื่นก็เลยเอาศอกทุกกระจก เอาก็เอาเลือดที่ข้อศอกเขียน ไม่ได้กรีดเลือดมาเขียนที่กระจกอย่างที่เป็นข่าวครับ”

 ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า หลังจากที่เอมมี่ไปแจ้งความได้มีการพูดคุยกันหรือเปล่า นายแบบหนุ่ม กล่าวว่า ยังไม่ได้ติดต่อเลย ซึ่งทางแม่ก็ขอร้องว่าไม่อยากจะให้ตนติดต่อ หรือไปง้อ เพราะไม่อยากจะให้เกิดเรื่องมากไปกว่านี้แล้ว แต่ตนก็มีคุยกันทางไลน์บ้าง ซึ่งเขาก็บอกว่า มันไม่จบแค่นี้ถ้าหากว่าตนพูดอะไรมากไปกว่านี้ ซึ่งตนก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น

 ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า ที่เมื่อวานเอมมี่บอกว่า แม่ของ ฮาเวิร์ด โทรไปต่อว่าเอมมี่ว่าที่มาแจ้งความเพราะอยากดังหรือมาเกาะกระแสฮาเวิร์ดดัง จริงเท็จอย่างไง เรื่องนี้ นายแบบหนุ่ม กล่าวว่า ไม่ทราบเรื่องนี้ แม่บอกแต่ว่า ไม่อยากจะให้พูดเรื่องนี้อีก ซึ่งตนก็คงจะไม่ขอตอบโต้ใดๆ

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา นายแบบหนุ่ม ได้ถูกกลุ่มผู้ชาย 3 คน ดักทำร้ายที่หน้าบ้านในย่านสุทธิสาร จนนายแบบหนุ่มบาดเจ็บต้องเย็บที่หัวและใต้ตาซ้ายรวมแล้ว 44 เข็ม ซึ่งกลุ่มชายดังกล่าว ได้กล่าวหลังจากที่ทำร้ายนายแบบหนุ่มว่า วันหลังจ่ายเงินให้ครบ ซึ่งทำให้นายแบบคนดัง ถึงกับ งง ว่าตนไปติดหนี้ใครเมื่อไหร่ และแน่ใจว่าไม่ใช่เป็นเรื่องเงินแน่นอน โดยก่อนหน้านี้นายแบบหนุ่มกล่าว่าได้มีคนรู้จักมาเตือนว่าจะถูกทำร้ายแต่ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือเปล่า

 ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง นางสาวอมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมมี่ แม็คซิม ถึงความคืบหน้าในเรื่องนี้ โดย นางแบบสาว กล่าวว่า หลังจากที่ไปแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้ ทางฮาเวิร์ดก็ติดต่อมาทางไลน์ต่อว่าตนว่าไปแจ้งความทำไม แต่ตนก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร และเมื่อเช้าที่ผ่านมา น้องชายตนมาบอกว่า มีสื่อฉบับหนึ่งพาดหัวว่า เอมมี่ส่งคนกระทืบฮาเวิร์ดจนเย็บ 44 เข็ม ตนก็เลย งง ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะว่าเรื่องนี้มันเกิดขึ้นมา 2 เดือนแล้ว ทำไมเขาต้องมาพูดตอนนี้ ถ้าไม่ใช่เขาให้ข่าวแล้วจะเป็นใครเพราะวันนี้เรารู้กันแค่ 3 คนคือ แม่เขา ตัวเขาและก็ตน พูดเพื่ออะไรทั้งๆที่ตอนแรกไม่ยอมให้ใครรู้เลย 

 และตอนนั้นเราก็รักกันอยู่ และตอนที่ถูกกระทืบตอนนั้นก็เป็นเรื่องเงิน ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตน มันไม่เป็นความจริงเลย ถ้ามาใส่ความกันแบบนี้ ก็ไปเจอกันที่โรงพักได้เลย ไม่มีเหลือแล้วความสงสาร พูดออกมาได้อย่างไรว่าตนจ้างคนไปกระทืบ ความจริงถ้าหากว่าก่อนหน้านี้ตนจะเอาเรื่องมันมีมากมาย เขามีส่งข้อความมาด่าตนต่างๆ นาๆ หาว่าตนเป็นผู้หญิงหากินบ้าง หรืออื่นๆ บ้าง ก็ดูว่าเขาจะยังไงต่อไป
  


     
 
 
     
 
 
     
 
 
     
 
 
     
 
 


 
Copyright © by Matichon Public Co.,Ltd. All Rights Reserved.