ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

คุม‘ฮาเวิร์ด หวัง’ฝากขังศาลอาญา ทนายยื่นประกัน ลั่นขอไปกอด‘เอมมี่ แมกซิม’สักครั้ง
Font Size  

วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2556 เวลา 12:35 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14749296 คน
 วันที่ 25 เม.ย. พ.ต.อ.ภาคภูม พลศิริโภคา พงส.ผทค.สน.ลาดพร้าว พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวฮาเวิร์ด หวัง ไปส่งศาลรัชดาภิเษก หลังจากที่เมื่อวันที่ 24 เม.ย. ได้พิจารณาแล้วว่าไม่อนุญาตให้ประกันตัว เพราะสตม.ได้คัดค้านการประกันตัวตามระเบียบ แม้จะไม่ใช่คดีอุกฉกรรจ์ แต่ติดบัญชีดำเป็นบุคคลอันตราย สน.ลาดพร้าว จึงไม่อนุญาตให้ประกันตัว นอกจากนี้ยังเตรียมคัดค้านการประกันตัวต่อศาลด้วยเช่นกัน ส่วนในเรื่องของสำนวนนั้นคาดว่า 2 เดือนน่าจะเสร็จ

 ขณะที่ ฮาเวิร์ด หวัง ซึ่งเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาว  สวมแว่นกันแดดสีชา เปิดเผยว่า เมื่อคืนนอนหลับดี แต่ไม่สนิทนัก ตอนเช้ามารดาเอาอาหารและเสื้อผ้ามาให้โดยที่จริงจะต้องกลับไปร้องเพลงที่ไนต์คลับ ในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ที่ร้องอยู่เป็นประจำได้เพียง  3 เดือนเท่านั้น แต่เมื่อมีคดีก็ต้องยุติงานไว้ก่อน หลังจากเสร็จสิ้นคดี ก็คงจะบวชสักพัก ซึ่งทนายก็เตรียมจะยื่นขอประกันตัวที่ศาล หากได้ประกันตัวจะต้องไปรายงานตัวเรื่องความประพฤติในคดีก่อน ๆ สำหรับเอมมี่ แม็กซิมนั้น อาจไปเยี่ยมที่บ้าน แต่คราวนี้จะไปดีๆหน่อย เพื่อขอกอดสักครั้ง

 ด้าน จูลี่ หวัง มารดาของฮาเวิร์ด กล่าวว่า ตนรู้สึกเครียดมาก เข้าใจว่าลูกไม่ได้มีเจตนาบุกรุก ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทุกครั้งที่เลิกกับผู้หญิงทำไมต้องมีคดีตามมาด้วย สำหรับเรื่องนี้แค่จะเอาของขวัญมาให้ ไม่น่าจะเกิดเรื่องแบบนี้เลย ที่ผ่านมาเคยเตือนลูกว่า ไม่อยากให้คบกับคนในวงการบันเทิง แต่ยอมรับการตัดสินใจของลูกเพราะโตแล้ว อยากบอกว่าฮาเวิร์ดเหมือนจะเข้มแข็ง แต่พออยู่กับตนลำพัง ฮาเวิร์ดจะร้องไห้เหมือนเด็ก ส่วนอนาคตคงให้ลูกอยู่ต่างประเทศไปร้องเพลงที่ประเทศมาเลเซีย ส่วนความสัมพันธ์กับเอมมี่ แม็กซิมนั้น ไม่อยากพูดถึง เพราะถูกใส่ร้าย ก่อนหน้านี้ก็มีโครงการจะบวช แต่คงชะลอไว้ก่อน สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ คิดว่าคงไม่กลับมาคบกันอีก