ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

สาวประเภทสองเต้นโป๊ คัฟเวอร์เพลงฮิต "รักต้องเปิด(แน่นอก)" โพสต์คลิปขอโทษแล้ว
Font Size  

วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เวลา 23:00 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15065500 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความโด่งดังของเพลง "รักต้องเปิด(แน่นอก)" ของศิลปิน 3.2.1. กับ ใบเตย อาร์สยาม ทำให้มีประชาชนและนักท่องเน็ตทั้งไทยและต่างประเทศ โพสต์คลิปคัฟเวอร์เพลงดังกล่าวอย่างแพร่หลาย แต่ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 พ.ค. เกิดกรณีอื้อฉาวขึ้น เมื่อมีหญิงสาวไทยสองคน เปลื้องผ้าเปลือยกายล่อนจ้อน ทั้งร้องทั้งเต้นคัฟเวอร์เพลงดังกล่าว และนำคลิปวิดีโอบันทึกภาพมาโพสต์โชว์ในโลกไซเบอร์ เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่อนเน็ต

จากข้อมูลระบุว่า คลิปวิดีโอชื่อ "รักต้องเปิด(แน่นอก) เปลือยหมด" ถูกโพสต์และเผยแพร่เป็นวงกว้างในโลกอินเตอร์ ทั้งเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ต่างวิจารณ์กันอย่างหนัก คลิปมีความยาวเกือบ 4 นาที เริ่มเผยแพร่ตั้งแต่เมื่อวานนี้ คาดว่าน่าจะหลุดมาจากแอพลิเคชั่นโซเชียลแคม (SocialCam) ซึ่งช่วงต้นของคลิปวิดีโอมีระบุชื่อล็อกอินเจ้าของคลิปดังกล่าวเอาไว้ชัดเจน  เป็นภาพของสาว 2 คน ถอดเสื้อผ้า โชว์เรือนร่างเปลือยเปล่า เต้นประกอบเพลงรักต้องเปิด(แน่นอก) เผยให้เห็นอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย อย่างไรก็ตาม ต่อมาภายหลังพบว่าทั้ง 2 คนไม่ใช่หญิงสาว แต่เป็นสาวประเภทสองที่ผ่าตัดแปลงเพศแล้ว

ด้านพล.ต.ต.พิสิษฐ์ เปาอินทร์ ร์ ผู้บังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า ยังไม่เห็นคลิปฉาวดังกล่าว แต่เท่าที่ฟังอาจเข้าข่ายความผิดฐานนำข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ โดยไม่ว่าจะเป็นหญิงแท้ หรือ สาวประเภท 2 ซึ่งจะตรวจสอบต่อไป

ล่าสุด วันที่ 26 พ.ค. สองสาวประเภทสอง โพสต์คลิปขอโทษกลุ่มสาวประเภทสองที่พฤติกรรมของตนทำให้เสื่อมเสีย โดยระบุว่าทำลงไปเพราะความเมารูุ้เท่าไม่ถึงการณ์