ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

เวียร์คิวบู๊พลาดเย็บ7เข็ม-กี้ดูแลใกล้ชิด
Font Size  

วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เวลา 18:45 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15053066 คน
 ‘เวียร์’ ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกหนุ่มมาดเข้มวิกหมอชิต ประสบอุบัติเหตุระหว่างการถ่ายทำฉากบู๊ในละครเรื่อง “นักสู้มหากาฬ” ส่งผลให้ต้องเย็บแผลบริเวณนิ้วโป้งเท้าข้างขวาที่ฉีกขาดถึง7เข็ม

 โดยเมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 27 พ.ค. ที่โรงถ่ายกันตนา มูฟวี่ทาวน์ ศาลายา จ.นครปฐม ได้มีการถ่ายทำละครเรื่อง นักสู้มหากาฬ ของบริษัทมุมใหม่ ซึ่งฉากที่ถ่ายทำเป็นฉากที่พระเอกหนุ่มได้ต่อสู้กับกลุ่มผีดิบ โดยเริ่มต้นถ่ายคิวบู๊กับกลุ่มนักแสดงประกอบ4คน ช่วงที่ถ่ายทำอยู่นั้นเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นเมื่อขาขวาของพระเอกหนุ่มไปพลาดโดนเหล็กที่อยู่ในฉากส่งผลให้พระเอกหนุ่มเจ็บปวดถึงขั้นล้มลงกับพื้น ทีมงานที่อยู่ในกองถ่ายตกใจรีบเข้าไปช่วยซึ่งพระเอกหนุ่มมีบาดแผลค่อนข้างลึกบริเวณนิ้วโป้งเท้าขวาที่ฉีกขาดเลือดนองเต็มพื้น ทีมงานเลยรีบนำตัวพระเอกหนุ่มส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.ธนบุรี2 โดยมี ‘อ๊อด’ ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ผู้กำกับ และ ‘กี้’ รฐกร สถิรบุตร นักแสดงที่เข้าฉากด้วย ตามไปดูแลอย่างใกล้ชิด

 หลังจากที่นำตัวพระเอกหนุ่มส่งถึงมือแพทย์แล้ว ทางแพทย์ได้ทำการล้างแผลและตรวจอย่างละเอียดพบว่าไม่เป็นอะไรมากแค่แผลลึกและทำการเย็บบาดแผลให้กับพระเอกหนุ่มถึง 7 เข็ม

 ภายหลังจากที่เย็บแผลเรียบร้อยแล้ว ‘เวียร์’ ได้เผยว่า ตนรู้สึกขอบคุณทางพี่อ๊อดผู้กำบและทีมงานที่ดูแลเป็นอย่างดีระหว่างที่เย็บแผล และอยากบอกกับทุกคนว่าแผลแค่นี้สบายมากทุกคนหายห่วงได้

 “ช่วงที่เกิดอุบัติเหตุแรกเรารู้สึกว่าเตะถูกอะไรแล้วรู้สึกเจ็บๆแสบพอสักพักเลือดไหล ทีมงานรีบวิ่งเข้ามาดูและปฐมพยาบาลเอาน้ำเกลือล้างแผล รวมถึงรีบส่งไปรพ. ผมยังรู้สึกตกใจว่าขนาดนั้นเลยหรือแต่พอเห็นเลือดที่ไหลแล้วเยอะมากไหลไม่หยุด ก็เลยต้อไปเย็บ ช่วงเย็บเจ็บครับแต่เราอดทนรวมถึงฉีดยากันบาดทะยักด้วย ตอนนี้หมอให้ยามากิน อาจจะใส่รองเท้าหรือเดินไม่สะดวก สำหรับคิวงงานก็ยังดำเนินต่อไป ผมมีงานที่รับไว้ที่ต่างจังหวัดก็ต้องไป รวมถึงละครเรื่อง นักสู้มหากาฬ มีคิวจะออกอากาศแล้วต้องถ่ายทำตามคิคิวต่อไปแต่ช่วงสองวันนี้คงต้องดูอาการอีกทีว่าแผลจะอักเสบหรือเปล่า แต่พยายมระวังตัวเองมากขึ้นครับและต้องหมั่นไปล้างผลที่รพ.เพื่อป้องกันการติดเชื้อด้วยครับ

 พระเอกหนุ่มเผยต่อว่าตนอยากบอกทุกคนว่าเล่นละครบู๊เรื่องผิดพลาดและเกิดอุบัติเหตุถือเป็นเรื่องธรรมดา ตนยังสามารถทำงานได้ปกติเหมือนเดิมและขอบคุณทีมงานทุกคนที่ดูแลเป็นอย่างดีและแฟนๆละครไม่ต้องเป็นห่วง ต่อไปตนคงต้องระวังมากขึ้นในการเล่นบทบู๊

และที่ลืมไม่ได้ตนขอขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนที่เป็นห่วงเข้ามาโพสต์ข้อความทางอินตาแกรม ตนจะรีบรักษาตัวให้หายเร็วๆ