ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

สยองโคราช! พบศพหนุ่มโดนฆ่าชำแหละ ฟันหัว ผ่าท้อง สับอวัยวะเพศ
Font Size  

วันที่ 03 ตุลาคม พ.ศ. 2556 เวลา 20:26 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15043368 คน
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 ต.ค. พ.ต.อ.สนอง บุญเกิด ผกก.สภ.ประทาย จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุพบศพชายถูกฆ่าตาย ภายในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 6 ต.หนองเต่า อ.ประทาย จ.นครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.ประทาย เดินทางไปสอบสวนที่เกิดเหตุ

ภายในบ้านดังกล่าวพบศพชายทราบชื่อต่อมา นายประสาร พาชื่นใจ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 6 ต.หนองเต่า อ.ประทาย จ.นครราชสีมา สภาพศพนอนจมกองเลือดสยดสยอง มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่ศีรษะจนศีรษะแยกมันสมองไหลเยิ้ม บริเวณหน้าท้องถูกผ่าไส้ทะลัก อวัยยะเพศถูกสับเละ ตามร่างกายยังถูกฟันเป็นแผลฉกรรจ์อีกหลายแห่ง จึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งนิติเวช รพ.นครราชสีมา ต่อไป

พ.ต.อ.สนอง กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุสยองเป็นเพื่อนกับผู้ตาย ทราบชื่อคือ นายบรรจบ มะศรีผา อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 6 ต.หนองเต่า อ.ประทาย จ.นครราชสีมา ผู้ก่อเหตุนั้นมีอาการป่วยทางจิตเวช เคยเข้ารักษาอาการที่ รพ.นครราชสีมา และรพ.ศรีธัญญา รพ.ธัญญารักษ์ หลังกลับมาอยู่บ้านไม่ยอมกินยา จึงเกิดอาการกำเริบขึ้น

ก่อนเกิดเหตุมีพยานเห็นว่าเมื่อช่วงวานนี้ผู้ตายกับนายบรรจบ ชวนกันไปดื่มเหล้าที่บ้านไม่มีเลขที่ ก็ไม่มีใครสนใจอะไรไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุขึ้น กระทั่งเช้าจึงมานายประสารถูกฆ่าตายกลายเป็นศพอยู่ในบ้านดังกล่าว สภาพร่างกายถูกสับด้วยของมีคมคาดว่านายบรรจบไม่กินยาบวกกับดื่มเหล้าเข้าไปด้วยและเกิดขัดใจทะเลาะกันกับผู้ตาย จึงเกิดอาการกำเริบฆ่าเพื่อนตาย หลังเกิดเหตุผู้ต้องหาใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีเหลืองคาดำ ทะเบียน 171 นครราชสีมา ขี่หลบหนีคาดว่ายังกบดานอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ เพราะผู้ต้องหาจะต้องมาหามารดาทุกวันที่บ้าน