ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

โฉมหน้า "ใบเตย อาร์สยาม" before & after เทียบตอนเด็กกับตอนโต
Font Size  

วันที่ 08 มกราคม พ.ศ. 2557 เวลา 13:49 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14729309 คน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baitoey_rsiam

            รูปใบเตย อาร์สยาม before after ดีเจแมน จัดให้ เปรียบเทียบกันชัด ๆ ภาพ ใบเตย อาร์สยาม ตอนเด็กกับตอนโต สวยขึ้นจนดูเป็นคนละคน

            เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด สำหรับภาพ before & after ของเหล่าดารา เปรียบเทียบรูปในอดีตกับปัจจุบัน ที่หลายคนโตแล้วดูเปลี่ยนไปมาก ชนิดแทบเป็นคนละคน จนเกิดประเด็นว่าดาราคนนู้นคนนี้ ไปศัลยกรรม ทำหน้ามาหรือเปล่า ซึ่งหลายคนก็เลือกที่จะไม่นำรูปตอนเด็กออกมาเผยแพร่ให้โลกรู้ เพราะไม่อยากเป็นประเด็น แต่นักร้องสาวสุดมั่นอย่าง ใบเตย อาร์สยาม เธอไม่หวั่นกับเรื่องนี้จ้า เพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้ สาวใบเตย อาร์สยาม ได้โพสต์อินสตาแกรม เป็นภาพเปรียบเทียบหน้าตัวเอง ระหว่างตอนเด็กกับปัจจุบัน โดยเผยว่า เป็นภาพ before after ที่หวานใจหนุ่ม ดีเจแมน ทำมาให้ วันนี้ (8 มกราคม 2557) กระปุกดอทคอม ก็เลยนำภาพมาฝากกันค่ะ

            ทั้งนี้ สาวใบเตย อาร์สยาม ได้ระบุว่า "เรามาไกลเท่านี้ก็ดีเหลือเกิน. #ฮาไปอีก#น่ารัก#ชิคกี้#จากดำ#เป็นขาว#ว๊ากๆๆ#งานนมก็มา#หน้าเรียวเล็กขึ้น#ตาโตชิคกี้#รอยยิ้ม#พริมใจ#เช่นเดิม#เอกลักษณ์#ฝุดๆอะ#ตอนเด็ก#ขี้เหร่#โตขึ้น#จะงามแต๊นะอีหล่า" ก่อนจะมีแฟน ๆ เข้ามาคอมเม้นท์ถกเถียงกันว่า ใบเตย อาร์สยาม ศัลยกรรมหรือเปล่า

            งานนี้ไม่รู้เจ้าตัวจะว่ายังไง แต่ที่แน่ ๆ สาวใบเตย เธอสวยขึ้นจากตอนเด็กจนดูเหมือนเป็นคนละคนกันเลยทีเดียวเชียวล่ะ