ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

สั่งตายโจ๋อ่างทองประกบยิงพรุน 14 นัด
Font Size  

วันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 เวลา 13:03 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 12551258 คน

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 14 พ.ค.ร.ต.อ.มงคล  กลิ่นขจร ร้อยเวร สภ.รำมะสัก อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนโพธิ์เอน-โพธิ์ทอง หมู่ 5 ต.รำมะสัก อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ตอนเดียว สีเขียว หมายเลขทะเบียน บจ-4958 นครสวรรค์ จอดอยู่บนถนนในสภาพโดนยิงเข้าที่กระจกฝั่งผู้ขับขี่กระจกแตกกระจาย ประตูด้านคนขับพรุนไปด้วยรูกระสุน ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่งจมกองเลือดทราบชื่อคือนายสมมาตร  เทพสถิตย์ อายุ 23 ปี นำตัวส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทองแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

 

จากการสอบถามนายสาทิตย์  ครองตน อายุ 21 ปี เพื่อนกับผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสมมาตรและเพื่อนอีกคนหนึ่งได้ไปบ้านเพื่อนที่กำลังจะบวชที่บริเวณหน้าวัดม่วงคัน ต.รำมะสัก อ.โพธิ์ทอง  เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการบวชพระ ขากลับออกมาจากบ้านเพื่อนได้ประมาณ 3 กิโลเมตรมีรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ยกสูง สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ด้านท้ายกระบะมีคนนั่งมาด้วย 2 คน ขับมาประกบทางด้านข้างแถบนายสมมาตร เป็นผู้ขับขี่ หลังจากนั้นคนที่นั่งท้ายกระบะรถชักปืนยิงรัวเข้าใส่นายสมมาตร จึงรีบหมอบลงกับเบาะพอเสียงปืนสงบพบว่านายสมมาตรแน่นิ่งไป วิ่งไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในป้อมยามในละแวกนั้น ระหว่างที่อยู่ด้วยกันเกือบทั้งวันก็ไม่มีเรื่องกับใครผู้ตายก็อยู่ที่อู่ซ่อมรถ 

 

ด้านน.ส.สมถวิล  มณีแสง อายุ 21 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสมมาตรบอกว่าจะออกไปทำไฟฟ้าที่บ้านแม่เพราะที่บ้านแม่เขาไฟดับทั้งบ้านจากนั้นเวลาประมาณ 15.00 น.ของวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา ก็กลับเข้ามาในบ้านและออกไปบอกว่าจะไปอู่เป็นร้าน  สำหรับสาเหตุนั้น น่าจะมาจากการเรื่องการลักรถจักรยานยนต์ โดยเมื่อประมาณ 3 วันมานี้ สามีตนได้บอกว่ามีคนสั่งเก็บ เพราะคิดว่าไปลักรถจักรยานยนต์ ในเทศบาลแห่งหนึ่งในอำเภอศรีประจันซึ่งสามีตนก็ปฏิเสธว่าไม่ได้ลักมา แต่ทางนั้นไม่เชื่อ