ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

เมย์ ร่วมหุ้นเพื่อนเปิดร้านส้มตำ "ตำแหล"
Font Size  

วันที่ 05 สิงหาคม พ.ศ. 2554 เวลา 19:32 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14932632 คน

 ไปร่วมงาน งานโค่เซ่ (Kose′) มอบเงินสมทบทุนในโครงการ Save the Blue Project ณ สยามโอเชี่ยลเวิล์ด พารากอน นักแสดงสาว เมย์ เฟื่องอารมณ์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวที่ไปลงทุนเปิดร้านส้มตำกับ เอ-ศุภชัย ในเรื่องนี้ นักแสดงสาวกล่าวว่า จะเปิดร้านขายส้มตำกับ พี่เอ-ศุภชัย ที่เมเจอร์รัชโยธิน ตอนนี้กำลังตกแต่งร้านอยู่ใหล้จะเสร็จแล้ว น่าจะเปิดเร็วๆนี้ ที่ได้มาทำกับพี่เอก็เพราะว่า เขาโทรมาชวนคง เพราะเขาเห็นว่าเมย์ชอบทำร้านอะไรพวกนี้อยู่แล้ว แล้วจริงๆเราก็เป็นเพื่อนตั้งแต่เรียนกันสมัยมหาลัยเราก็รู้จักกันมา เขาก็อาจจะเห็นว่าเราน่าจะทำกันไม่น่าจะมีปัญหาอะไร จริงๆแล้วพวกเมย์แก็งค์ๆเพื่อนๆชอบทานส้มตำกันมาก พวกเราเห็นหน้าตาแบบนี้แต่ชอบทานอะไรแซ่บๆ ชอบทานพวกส้มตำพวกยำอะไรต่างๆ เพราะเป็นอาหารถูกปาก


  “ชื่อร้าน ตำแหล ค่ะ สำหรับหุ้นของร้านนี้ก็มีพี่เอ เมย์ และก็มีเพื่อนของพี่เอมาแจมนิดหน่อย สำหรับทีเด็ดของร้าน รอเปิดตัวเป็นทางการก่อนแล้วจะรู้ค่ะ แต่แน่นอนเราก็มีคิดเมนูไว้ แต่อุ๊ปชื่อไว้ก่อน ตั้งชื่อไว้แล้วน่าจะเป็นตำรถมินิของเมย์(หัวเราะ)ค่ะ ส่วนที่ถามว่า ชวนพี่หนุ่มมาร่วมหุ้นด้วยมั๊ย ไม่ค่ะ เพราะว่าอันนี้มันเป็นความชอบส่วนตัว”


  ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงคดีของพี่หนุ่ม-กรรชัย นักแสดงสาวกล่าวว่า เขาก็เครียด แต่ตอนนี้เรื่องก็อยู่ในศาล เท่าที่ทราบก็เป็นไปในทางที่ดีเพราะว่าศาลท่านก็รับฟ้องแล้ว คราวนี้ก็ต้องไปว่ากันในศาลต่อไป แต่ว่าที่เครียดก็อาจจะเป็นเพราะว่างานหนักด้วย เพราะเขาทำงานเยอะเดี๋ยวก็จะมีทำรายการอีกที่ต้องทำพิธีกร  ช่วงหลังๆ ก็มีบ่นเหมือนจะกลับมาปวดหัวอีกแล้ว เพราะว่าเหนื่อย ซึ่งเมย์ก็มีให้กำลังโดยการบอกให้ไปหาหมอ เพราะเขาชอบลืม


  ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงเรื่องแต่งงาน นักแสดงสาวกล่าวว่า แพลนที่วางไว้ ก็จะเป็นสักปลายปีหน้าอยู่แล้ว เพราะว่าเพิ่งไปดูฤกษ์มา เราไม่ได้ถาม แต่เขาพูดมาเอง ว่าปีนี้ไม่ได้ แต่ถ้าปีหน้าไม่ได้อีก เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นก็แล้วกัน จริงๆ เรื่องแต่งก็เป็นเรื่องที่ทำให้ทุกคนยอมรับคุณพ่อคุณแม่สบายใจ แต่ในที่สุดจริงๆมันก็อยู่เราสองคนเป็นคนตัดสินใจ