ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ระทึกหนุ่มใหญ่ปีนสะพานโดดน้ำเจ้าพระยา-ช่วงนายกฯปูตรวจน้ำท่วมนครสวรรค์
Font Size  

วันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2554 เวลา 22:18 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 14932571 คน


เมื่อเวลา 14.32 น. น.วันที่ 17 ก.ย.ร.ต.อ.ทรงยศ ลอยเมฆ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งมีชายคนหนึ่งปีนขึ้นไปบนโค้งปูนสะพานเดชาติวงศ์เพื่อจะกระโดดน้ำ จึงวิทยุรายงานผู้บังคับบัญชาแล้วไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนครสวรรค์ ซึ่งเป็นช่วงที่นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กำลังจะเดินทางจาก อ.ชุมแสง มาตรวจสภาพน้ำที่ตลาดปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ทำให้สภาพการจราจรติดขัดอย่างหนักและมีประชาชนมามุงดูจำนวนมาก

 

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้ชายคนดังกล่าวลงมาจากโค้งสะพานแต่ชายคนดังกล่าวมีท่าทีเหม่อลอยไม่ยอมลงมา ทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามติดต่อญาติให้มาช่วยเกลี้ยกล่อม โดยติดต่อกับนางน้ำ ซึ่งเป็นภรรยา และทราบต่อมาว่าชายคนดังกล่าวชื่อนายเอกนรินทร์ เทพิมพ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118/304 หมู่ 14 ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ มีบ้านเดิมอยู่ที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่โรงแรมแกรนด์วิษณุ

 

นางน้ำพร้อมลูกสาวอายุ 4 ขวบได้พยายามเรียกนายเอกนรินทร์ให้ลงมาจากโค้งสะพาน สุดท้ายเมื่อเวลาประมาณ 15.45 น.นายเอกนรินทร์ได้กระโดดลงมาตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนครสวรรค์ช่วยกันคว้าตัวไว้ได้ก่อนที่ตกจมลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาที่กำลังไหลเชี่ยวและแรง

 

ในเบื้องต้นนายเอกนรินทร์พูดถึงนางสาวยิ่งลักษณ์นายกรัฐมนตรี ชอบมาก เนื่องจากเป็นคนบ้านเดียวกัน อยากจะเจอกับนายกแต่ไม่มีโอกาส