ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

"เสกโลโซ" โผล่เฟซบุ๊กอีก ชวนร้องเพลง ""บา..รา..กุกุกุ-อาม่าดุ"
Font Size  

วันที่ 05 ธันวาคม พ.ศ. 2554 เวลา 23:43 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15011576 คน
 วันที่ 5 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก "Sek Loso (Seklosolovesongs)" ของนายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสกโลโซ ร็อกเกอร์ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง ที่กำลังตกเป็นข่าวใหญ่ภายหลังจาก "กานต์" วิภากร อดีตภรรยา ออกมาโพสต์ข้อความจวกเสกว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมหลายอย่าง รวมถึงโพสต์รูปภาพเสกกำลังเสพบางอย่างอยู่ในบ้าน

 ความคืบหน้าล่าสุด เสก โลโซ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก  "Sek Loso (Seklosolovesongs)" ระบุว่า "บา..รา..กุกุกุ ดูดมากๆ เดี๋ยวอาม่าดุ บารากุกุกุ ดูดมากมากเดียวอาม่าดุ" {เพื่อให้ตรงเจตุนารมณ์ของผู้โพสท์กรุณาร้องทำนองเพลง"อาม่าดุ" } ฮา...วันพ่อ ^_^" จากนั้นปรากฎว่ามีแฟนเพลงเข้ามาโพสต์ข้อความให้กำลังใจและกดไลค์ข้อความดังกล่าวของเสกหลายร้อยคน ขณะที่เสกโพสต์ข้อความตอบว่า "ขอบคุณที่เป็นห่วงนะค้าบบบ, ขอบอกอีกครั้งว่าเฮียสบายมากเพราะเฮียเป็นพวกเดียวกับไชยยา มิตรชัย "ไม่ธรรมดาอ้าห๊าไม่ธรรมดา" Have A Superb Day Kub ^_^"

 อ่านข่าวประกอบ : เมียรับโพสต์แฉ′เสกโลโซ′เพิ่งหย่าเดือนสค. เปิดใจอ้างนักร้องดังผิดสัญญา ′เจ้าชู้′ทะเลาะบ่อยทำร้ายจิตใจ โชว์ภาพลับ-กำลังพี้อยู่ในบ้าน!ครวญผ่านเฟซบุ๊ก′เสก′โผล่เมียแฉแจ้งจับ2หน"อากู๋" บอกยังติดต่อ "เสก โลโซ" ไม่ได้ เผยขอฟังความจากเจ้าตัวก่อน ย้ำ "แกรมมี่" มีกฎห้ามศิลปินเสพยา