ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ทร.ขับกระบะชนประสานงาจักรยานยนต์ จักรยาน เจ็บ 3
Font Size  

วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554 เวลา 09:39 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 12918935 คน

  เมื่อเวลา 00.05น.ของวันที่ 26 พ.ย. ที่ จ.ชลบุรี พ.ต.ต.พรชัย กิ่งสวัสดิ์  พนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย บริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านนาวีเฮาว์ 15 ถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 181 ขาเข้าระยอง ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

 

 ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย ได้แก่ นางแววตา ฮาตระวัง อายุ35 ปี ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย นางทิพวรรณ กิติกุลวานิชย์ อายุ 67 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะแตกถลอกตามร่างกาย นายสำรอง สุรรัมย์ อายุ 33 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณ ขาซ้ายหัก

 

 ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแมช์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กน -455 ชลบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับเยินโดยมีจ่าเอกวิชิต ภูดวงเดือน อายุ 30 ปี คนขับขี่ยืนรอให้การณ์กับเจ้าหน้าที่ใต้ท้องรถยนต์กระบะพบรถจักรยานยนต์เวฟ สีดำ-เทา หมายเลขทะเบียน ขตท-544 ขอนแก่นติดอยู่ใต้ท้องรถโดยด้านหน้ายังมีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกูปี้ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน คคค-446 ระยองอัดติดอยู่ด้านหน้ารถยนต์อีกหนึ่งคัน และรถจักรยานในสภาพพังยับเยินอยู่ข้างถนนอีกหนึ่งคัน

  

 นาย วายุ ฮาตระวัง อายุ 35 ปี กล่าวว่า ตนและนางแววตา ฮาตระวัง แฟนสาวได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อกับข้าว และย้อนศรกลับบ้านพักไปทางสัตหีบ โดยมี นายสายันต์ เป้ากระโทก อายุ 32 ปี วินมอเตอร์ไชค์รับจ้างได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เวฟ สีดำ-เทา หมายเลขทะเบียน ขตท-544 ขอนแก่น พานางทิพวรรณ กิติกุลวานิชย์ อายุ 67 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บนำหน้าไปและมีนายสำรอง สุรรัมย์ อายุ 33 ปี ปั่นจักรยานตามมา ก่อนที่จ่าเอกวิชิต ขับ มาตามท้องถนนก่อนจะประสานงารถทั้ง 3 คันอย่างแรง

 

 พ.ต.ต.พรชัย กิ่งสวัสดิ์  พนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง กล่าวว่าในเบื้องต้นได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุ ก่อนจะเรียกพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวนเพื่อหาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ