ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

ฉาวติดดาว! ท็อปเทนบันเทิงฮ่องกง
Font Size  

วันที่ 02 มกราคม พ.ศ. 2555 เวลา 23:45 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15043379 คน

 เมื่อ 1 ม.ค. เว็บไซต์ข่าวบันเทิงฮ่องกง JayneStars.com รายงานผลการจัดอันดับข่าวยอดนิยมแห่งปี 2011 สูงสุด 10 อันดับ ที่มาจากการคลิกอ่านเพจวิว รวมไปถึงการนำเสนอข่าวทางสื่อต่างๆ มีดังนี้

 

 1.ภาพฉาวบนเตียงของหลินฟง (306,323 Pageviews)
 ชื่อเสียงอันโด่งดังและภาพพระเอกนักร้องที่เรียบร้อยแสนดีของ หลินฟง วัย 31 ปี มีอันต้องสะดุดโครมใหญ่ เมื่อมีภาพหลุดหลับพริ้มบนเตียงกับมาวิส ผัง ดาราสาวจีนแผ่นดินใหญ่ เจ้าของฉายา "ซูฉีน้อย" แพร่ออกมาเมื่อเดือนมี.ค.
 แฟนคลับหลินฟงอารมณ์เสียเป็นการใหญ่ และสรุปกันว่า ฝ่ายหญิงเจตนาปล่อยภาพออกมาหวังดังและแก้แค้นที่ถูกบอกเลิกในคราวเดียว
  ...ยิงปืนนัดเดียวคุ้ม

 

 

 2.จางป๋อจือหย่าเซียะถิงฟง (242,895 Pageviews)

 

 

 ร่ำลืออยู่นาน ในที่สุดชีวิตสมรสของคู่รักสุดดังที่ดำเนินมา 5 ปีก็พังครืนในเดือนพ.ค. หลังจางป๋อจือพบเฉินก้วนซี พระเอกฉาวซึ่งเคยพิพาทกันช่วงภาพหลุดเขย่าโลก ที่สนามบิน โดยถ่ายรูปคู่และทักทายกันอย่างสนิทสนมราวกับไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน ต่อมาในเดือนส.ค.แม่นางจางก็จรดปากกาเซ็นใบหย่ากับเซียะถิงฟง ที่ต่างฝ่ายต่างหมดความอดทนต่อกัน โดยฝ่ายหญิงโวยว่าฝ่ายชายไม่ช่วยเลี้ยงลูก ส่วนบ้านฝ่ายชายก็ตำหนินางเอกสาวบงการสามีเกินไป โดยเฉพาะการรบเร้าให้เพิ่มชื่อตนเอง ในการครอบครองอสังหาริมทรัพย์ร่วมกัน

 หลังข่าวซาไปพักเล็กๆ ล่าสุดนี้ช่วงส่งท้ายปีเก่าเข้าปีใหม่ มีภาพพ่อแม่ลูกไปพบซินแสด้วยกันอีกครั้ง
 ...เจ้ากรมข่าวลือไม่พลาด ปลุกกระแสว่าทั้งสองอาจคืนดีกันก็ได้
 
 3.โรส เฉินถูกสองพระเอกรุ่นใหญ่รุมหื่น (240,895 Pageviews)
 ภาพดาราสาววัยเพียง 19 ปี โรส เฉิน ถูกเฉินเฮ่าหมิน และหม่าเจ๋อตง สองพระเอกรุ่นใหญ่มะรุมมะตุ้ม ช็อกแฟนๆ ฮ่องกงไปตามๆ กัน

 


 เหตุเกิดในร้านอาหารที่จีนแผ่นดินใหญ่ หม่าเจ๋อตงออกแถลงการณ์ปฏิเสธ โดยยืนกรานไม่ได้ลวนลาม แต่เฉินเฮ่าหมินที่ "ภาพมันฟ้อง" เปิดแถลงสารภาพผิด ต่อหน้าภรรยาที่กำลังท้องแก่
 ...ล่าสุดดาราสาวยกโทษให้และถอนฟ้อง พระเอกเฉินจึงไม่ต้องไปนอนคุก
 
 4. หยางซือฉีนอกใจแฟนหนุ่ม  (228,171 Pageviews)
  คบกับแฟนหนุ่มมาถึง 9 ปี จู่ๆ เชอร์ลีย์ หยางซือฉี นางงามฮ่องกงที่ผันมาเป็นนักแสดงทีวีบี ก็เลิกกับเกรกอรี หลี่ ในเดือนมิ.ย. ทั้งที่จะแต่งงานกันอยู่แล้ว ฝ่ายชายนั้นให้สัมภาษณ์ด้วยความแค้นสุดๆ ก่อนเรื่องจะแดงในเวลาต่อมาว่า นางเอกสาวไปท้องกับหนุ่มอื่น นามว่า แอนดี้ อู๋ อดีตนักกระโดดน้ำโอลิมปิก ที่ไฟรักจุดติดไวปานกามนิต ปีใหม่นี้ หลังนางเอกสาวคลอดแล้ว ทั้งสองจะวิวาห์กัน
 ...ละครในทีวีชิดซ้ายไปเลย
 

 5. เฉินก้วนซี สยิวสาว16 (123, 467 Pageviews)
 จอมฉาวบันลือโลก เอดิสัน เฉินก้วนซี ที่เคยมีภาพสยิวกิ้วกับดาราสาวนับสิบคนรั่วไหลแพร่ทั่วอินเตอร์เน็ต ตอนนี้อายุ 31 ปีแล้ว ยังไม่วายมีภาพหลุดล่าสุดกับนักศึกษาสาว คัมมี่ เซียะ วัยเพียง 16

 คำถามคือ คุณชายเฉินมีอะไรๆ กับหญิงสาวก่อนที่แม่นางจะอายุครบ 16 หรือไม่ ถ้าใช่ นั่นล่ะ ผิดกฎหมาย

 


 
 6.แฟน รอน อู๋ โพสต์ภาพบนเตียง

 พระเอกร่วมรุ่นของหลินฟง ไม่น้อยหน้า เมื่อแฟนสาวของ รอน อู๋ นามว่า เวียนน์ จาง ไปโพสต์ภาพตัวเองนอนอยู่บนเตียงของรอน แม้สาวเจ้าจะใส่เสื้อผ้ามิดชิด แต่ก็ทำให้แฟนคลับของรอนรุมถล่มกันไม่ยั้ง ทั้งเชียร์ให้เลิกๆ ไปซะเร็วๆ แต่รอนยืนยันให้อภัยที่รักเสมอ

 

 7.บอสโก้ หวงจวงเจ๋อ ภาพนู้ดโผล่  (90,237 Pageviews)
 ขึ้นแท่นเป็นพระเอกแนวหน้าของทีวีบี ก็ย่อมต้องถูกปาปาราซซี่รุกรานเป็นธรรมดา แต่ภาพนู้ดด้านหลังที่โดนแอบถ่ายในบ้าน ถือว่า ล้ำเส้นเกินไปแล้วสำหรับ บอสโก้ หวงจวงเจ๋อ
 งานนี้จึงต้องร้องเรียนต่อคณะกรรมาธิการสิทธิส่วนบุคคลกันเลยทีเดียว แต่ที่แฟนๆ พากันปลื้มก็คือการได้รู้ว่า บอสโก้หวานชื่นกับหูซิ่งเอ๋อ นางเอกทั้งในจอและนอกจอ ที่บ้านหลังนี้ หลังคบกันมา 7 ปี
 
 8.งานวิวาห์คู่ขวัญ วินเซนต์ หวัง-โยโย่ เฉิน (89,209 Pageviews)
 เป็นคู่ที่แฟนๆ เสิร์ชหาข้อมูลกันฮอตอยู่แล้ว จนฝ่ายหญิงท้อง จึงเป็นที่มาของการขอแต่งงานสะท้านวงการ ที่วินเซนต์นั่งคุกเข่าต่อหน้าหญิงสาวท่ามกลางฝูงชน

 

 9. สะบั้นรัก เลี่ยวปิเอ๋อ-เฉินหาว (84,495 Pageviews)
 คู่เลิฟขวัญใจแฟนๆ  เลี่ยวปิเอ๋อ-เฉินหาว ปิดฉากรักมาตั้งแต่ปี 2551 แล้ว แต่เพิ่งรู้กันเพราะฝ่ายหญิงไปควงหนุ่มตระกูลเศรษฐี เหล่าสื่อแท็บลอยด์เลยรุมสับฝ่ายหญิงว่าเห็นเงินดีกว่า แม้จะปฏิเสธอย่างไรก็ไม่เป็นผล สุดท้ายดาราสาวจึงออกจากทีวีบี จากนั้นแฟนคลับของทั้งสองต่างประกาศตัวเป็นอริต่อกัน
 
10. โจเอล เฉิน ทิ้งเมีย กิ๊กลูกเจ้าพ่อมาเก๊า (73,713 Pageviews)
 ดาราหนุ่มวัย 34 ปี โจเอล เฉิน เลิกราภรรยาวัย 40 ไปกิ๊กรักกับสาววัย 22 ที่ดีกรีไม่ธรรมดา เพราะฟลอรินดา เป็นถึงลูกสาวของสแตนลีย์ โฮ เจ้าพ่อกาสิโนแห่งมาเก๊า อภิมหาเศรษฐีระดับโลก
 สื่อขุดคุ้ยกันใหญ่ว่า ทั้งสองแอบคบกันตั้งแต่ฝ่ายชายยังไม่เลิกกับเมีย