ครบทุกรส สดทุกเรื่อง

เปิดตัวสมาชิกคนที่8 วงที-อาร่า "อาห์รึม" อย่างเป็นทางการ
Font Size  

วันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2555 เวลา 12:45 น.
จำนวนคนอ่านล่าสุด 15040599 คน

ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที ไม่ต้องผลุบๆ โผล่ๆ อีกต่อไป!!


เมื่อ "คอร์ คอนเท้นต์ มีเดีย" เปิดตัวสมาชิกน้องใหม่วงที-อาร่า อย่างเป็นทางการแล้วจ้า พร้อมกับเปิดโพยโปรไฟล์สาวน้อย "อาห์รึม" คร้า ...


ขอต้อนรับสมาชิกคนที่แปด แห่งวงที-อาร่า "อาห์รึม" โดยวันนี้ (14 มิถุนายน) มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านออนไลน์ พร้อมกับภาพอัพเดทขึ้นกว่าที่เคยปล่อยออกมา


สำหรับสาวน้อย "อาห์รึม" อายุ 19 ปี เป็นสมาชิกคนที่แปดของวง สูง 167 เซนติเมตร รูปร่างบอบบาง ผิวขาวดุจน้ำนม ด้านตัวแทนต้นสังกัด ระบุว่า "ครอบครัวของอาห์รึม มีส่วนช่วยผลักดันในการเข้าสู่วงการครั้งนี้อย่างมาก ซึ่งตัวอาห์รึมเองนั้นก็มีพรสวรรค์อย่างมาก ซึ่งถือว่าเธอเองก็ได้เลือดของศิลปินมาจากพ่อและแม่ของเธอเช่นกัน"
 

ด้านการศึกษา "อาห์รึม" เรียนอยู่ชั้นปี3 ของโรงเรียนฮันลิม อาร์ท ไฮ สคูล อีกทั้งยังมีความสามารถโดดเด่นในการร้องพลงอย่างมากจนกระทั่งได้สิทธิ์ในการเข้าศึกษาในโรงเรียนดังกล่าว

 


 

ทั้งนี้ "อาห์รึม" จะร่วมในวงที-อาร่า อย่างเป็นทางการในการโปรโมทซิงเกิ้ล "Day by Day" พร้อมๆ กับการร่วมในงานฉลองการเปิดตัวแฟนคลับ "ควีน" อย่างเป็นทางการอีกด้วย ในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ นอกจากนี้จะร่วมในคอนเสิร์ตครั้งแรกร่วมกับสมาชิกวงคนอื่นๆ ในเดือนสิงหาคมนี้


ส่วนสมาชิกคนที่9 ของที-อาร่า "ดานิ" นั้น จะปรากฏตัวร่วมกับเพื่อนๆ ในวงในมิวสิควิดีโอ และกิจกรรมอื่นๆ ในเดือนธันวาคมนี้

 

ที่มา มติชนออนไลน์