เผยเลขมงคลบัตรเอทีเอ็ม หนุนดวงคนใช้ เรียกทรัพย์-เก็บเงิน

17 ต.ค. 2561 - 13:57 น.

เผยเลขมงคลบัตรเอทีเอ็ม หนุนดวงคนใช้ เรียกทรัพย์-เก็บเงิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมายเลขที่อยู่ใกล้ตัวของแต่ละคนล้วนแล้วมีความหมายและบ่งชี้ชะตาชีวิตของแต่ละคนแทบทั้งสิ้น ทั้งเลขเบอร์มือถือ เลขบัตรประชาชน รวมถึงเลขบัตรเอทีเอ็ม

ล่าสุดเพจ Scanber สแกนเบอร์ ได้เผยถึงรหัสบัตรเอทีเอ็ม ที่สามารถช่วยเสริมในเรื่องของการเงินได้ ซึ่งเลขที่ช่วยเสริมในเรื่องการเงินนั้น มีอยู่หลักๆด้วยกัน 4 ตัว โดยแต่ละตัวจะช่วยเสริมในเรื่องที่ต่างกัน ดังนั้นจึงต้องเช็กดูให้ดีว่าตัวเลขที่เราใช้เป็นรหัส มันเหมือนกับเงินที่เข้ามาหรือเปล่า

เริ่มที่เลข 2 ที่เป็นเลขเงินสด ประเภทซื้อมาขายไป พ่อค้าแม่ค้ามีเลขนี้จะเหมาะมาก แต่ถ้าค้าขายออนไลน์ ที่ต้องมีการโอนเงิน เป็นพนักงานที่รับเงินเดือนทั่วไป รวมไปถึงคนเล่นหุ้น ควรมีเลข 4 อยู่ในรหัส เพราะเป็นเลขที่เกี่ยวกับเงินโอน


เลขต่อไปคือ 6 เป็นเลขที่เกี่ยวกับการเงินโดยตรงทั้งเงินสดเงินโอน หรือเงินที่ได้จากความเสน่หา สุดท้ายถ้าเป็นคนที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือต้องเกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่เป็นหลักแสนหลักล้านล่ะก็ ควรมี 8 อยู่ในรหัสเอทีเอ็ม ที่สำคัญเลขตัวสุดท้ายของรหัสเอทีเอ็ม ควรเป็นเลข 5 เพราะเป็นเลขแห่งความรอบคอบจะช่วยให้เงินออกยาก และไม่ควรมีเลข 0 แทรกเข้าไปในรหัส เพราะจะทำให้เกิดการสูญเสียเงินได้ง่าย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยเลขมงคลบัตรเอทีเอ็ม หนุนดวงคนใช้ เรียกทรัพย์-เก็บเงิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง