Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

ดวงประจำวันพุธที่ 19 ธ.ค. พ.ศ. 2561 ราศีไหนบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดไม่ควรเที่ยวกลางคืน

18 ธ.ค. 2561 - 18:01 น.

ดวงประจำวันพุธที่ 19 ธ.ค. พ.ศ. 2561
ราศีไหนบริวารนำลาภมาให้ ราศใดไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ดวง - ดวงประจำวันพุธที่ 19 ธ.ค. พ.ศ. 2561

ดวง - ดวงประจำวันพุธที่

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำกิจการงานในเวลากลางวันด้วยความสุขสบาย แต่ค่ำลงแล้วไม่มีความสงบสุข มักมีเสียงอึกทึกครึกโครมต่างๆ บางทีท่านก็ไม่รังเกียจแม้จะถูกรบกวนก็ตาม เช่น เสียงเล่นดนตรีเป็นต้น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านไม่ควรไปในงานรับประทานอาหารเลี้ยงใดๆ ในวันนี้ เพราะท่านจะอยู่จนค่ำมืดดึกดื่น อาจมีการนำอาวุธออกมาอวดกันก็ได้ มักมีข้าวของหาย บริวารจะถูกรังแก มีผู้ทำให้การงานของท่านสับสน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดและทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ บริวารนำลาภมาให้ และบริวารจะเข้าเรียนต่อหรือทำงาน จะได้รับความสำเร็จทุกด้าน การริเริ่มทำกิจกรรมต่างๆ ได้รับผลสำเร็จ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีชีวิตที่มีความสุขสบาย กิจการงานดำเนินไปด้วยความราบรื่น ถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวแก่การเงินควรมีพยาน ไม่ควรนำสิ่งของเก่าแก่ในบ้านไปขายให้ผู้อื่น ได้ของสวยงามมีค่าเข้าบ้าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานด้วยความมานะอุตสาหะ ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอันดี ควรรักษาพลานามัยให้เข้มแข็ง เพราะถ้าป่วยจะเป็นหลายวัน จะสนใจในการศึกษาเล่าเรียนและค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับพวกเด็กๆ เป็นอันมาก พวกน้องๆ และหลานๆ ไปมาหาสู่ การฝากคนเข้าเรียนหรือทำงานได้รับความสำเร็จ มีคู่รักเป็นคนเข้มงวดประเพณีวัฒนธรรม

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับอุปกรณ์เครื่องเรือนต่างๆ ผู้ใหญ่จะให้บ้านเรือนที่ดิน หรือได้จากการแต่งงาน บริวารดวงอ่อนแอประสบอุบัติเหตุ แต่ถ้าระมัดระวังตัวอย่างดีจะไม่เป็นอะไร

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะมีความรู้แตกฉานในเรื่องต่างๆ เป็นอันมาก การศึกษาค้นคว้าเป็นไปด้วยดี ได้สนทนากับผู้ที่เป็นนักปราชญ์หรือผู้คงแก่เรียน สามารถใช้คารมรักษาเหตุการณ์ให้แก่เพื่อนฝูงได้

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะมีคนเจ็บไข้อยู่ในครอบครัว แต่เมื่อการรักษาพยาบาลเป็นไปด้วยดีก็จะหายป่วยโดยเร็ว ส่วนค่าใช้จ่ายเงินทองที่จะซื้อยาก็เป็นไปด้วยความรอบคอบ ท่านเองไม่ควรว่ายน้ำหรืออาบน้ำในเวลาดึกๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับคำเชิญชวนจากเพื่อนฝูง ให้ไปเที่ยวด้วยกันในเวลากลางคืน การเมาสุราแล้วขับรถมีอันตรายอย่างมาก ต้องระมัดระวังเป็นอย่างดีอย่าให้เกิดขึ้น แม้การเดินข้ามสะพานต่างๆ ก็อาจได้รับอันตราย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านชาวราศีนี้ไม่ควรดื่มสุราเป็นอันขาด เพราะจะเป็นเหตุให้ท่านประมาทจนลืมตัว การออกจากบ้านในเวลาค่ำคืน ดูเหมือนจะเป็นความสุขของท่าน การเงินดีมาก จะสามารถช่วยเหลือญาติพี่น้องได้ด้วย

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะถูกผู้อื่นด่าว่าเสียดแทงบ่อยๆ ถ้าทำใจได้ก็ไม่มีปัญหาอะไร การแสดงตนเป็นคนอื่นจะไม่ได้รับผลดีใดๆ ยกเว้นผู้ที่เป็นดาราศิลปินต่างๆ ไม่ควรใช้ยานพาหนะของผู้อื่นในการเดินทางนอกจากรถสาธารณะ

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 19 ธ.ค. พ.ศ. 2561 ราศีไหนบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดไม่ควรเที่ยวกลางคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง