Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

ดวงใครดวงมัน วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561 ราศีไหนมีโชคจากผู้สูงอายุ ราศีใดยังไม่ควรเปลี่ยนงาน

23 ธ.ค. 2561 - 20:00 น.

ดวงใครดวงมัน วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561 ราศีไหนมีโชคจากผู้สูงอายุ ราศีใดยังไม่ควรเปลี่ยนงาน

ดวงใครดวงมัน - ราศีไหนมีโชคจากผู้สูงอายุ ราศีใดยังไม่ควรเปลี่ยนงาน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านคิดวางโครงการต่างๆ เป็นอันมาก และเป็นสิ่งที่ไม่สูญเปล่า จะมีค่าตอบแทนอย่างมโหฬาร ได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนๆ มีเพื่อนที่ดีเพิ่มจำนวนมากขึ้นอีก

ดวงใครดวงมัน วันจันทร์ ที่ 24

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีโชคลาภจากผู้สูงอายุ เพื่อนบ้านจะลักลอบใช้น้ำประปาของท่าน ญาติมิตรที่มีอิทธิพลในทางการงานจะช่วยเหลือผ่อนหนักเป็นเบา ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น ไม่เหมาะที่จะทวงหนี้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะพบรักโดยไม่รู้ตัว ทำกิจการต่างๆ ได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่ควรเล่นการพนันหรือเสี่ยงโชคต่างๆ ไม่ควรหมุนเงินไม่ว่าจะเป็นเงินของท่านหรือของใครก็ตาม

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับผู้ที่ทำงานกันเป็นหมู่คณะ ได้ลาภในแบบที่เป็นลาภลอย ซึ่งเป็นสิ่งที่มาจากหนทางไกล เป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการงานของท่านด้วย มีความพอใจในสิ่งที่ได้รับในวันนี้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านไม่ค่อยพอใจในการกระทำของผู้ใหญ่ จะให้ของขวัญของรางวัลอันมีค่าแก่คนรัก มีการเดินทางไปไหนด้วยกันในระยะใกล้ๆ ไม่ควรพาคนรักเข้าพบผู้ใหญ่ของท่านในวันนี้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับข่าวดี ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่มีคุณประโยชน์แก่การงานของท่าน การรอคอยต่างๆ ยุติลง พร้อมทั้งความหวังที่มีความหมายต่อชีวิตของท่าน ผู้ที่ทำงานอิสระไม่ควรเรียกค่าจ้างสูงนัก

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะมีลาภจากการทำงาน แต่ผู้ใหญ่ก็เขม่นท่านโดยไม่มีเหตุผล การไม่โต้เถียงกับผู้ใหญ่เป็นมรรยาทที่ดีของท่าน จะมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ต่อจากนี้ ไม่ควรเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานของท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่หลายเรื่อง การที่มีผู้ใดให้ลาภแก่ท่านเป็นอันมากไม่ได้หมายความว่าผู้นั้นโง่ ควรตอบรับโดยเคารพ ได้ลาภที่เป็นพันธบัตรจากรัฐบาล รวมทั้งที่ดินจากญาติผู้ใหญ่

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุหรือพี่ป้าน้าอา ได้สิ่งของอันมีค่าหายาก ถ้าเดือดร้อนเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัยก็จะผ่อนคลายลงไปมาก หรือได้รับทรัพย์สินมาแบ่งเบาภาระเหล่านั้น จะเจ็บไข้เล็กน้อยแต่จะหายโดยเร็ว

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับหมู่คณะใหญ่ๆ เช่น งานมงคลสมรส เป็นต้น รวมทั้งงานชุมนุมศิษย์เก่าต่างๆ ด้วย ไม่ควรเดินผ่านหมู่ญาติมิตรที่กำลังร่ำสุรากันอย่างหนัก เพราะถ้าเขาตีกันท่านจะยุ่งไปด้วย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านไม่ได้รับการเคารพนับถือจากเด็กๆ บุตรหลานของตนเองหรือบุตรหลานของเพื่อนฝูง เด็กพวกนี้เป็นพวกมือแข็งอย่างไร้สาระ มีการเยี่ยมเยียนญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล ไม่ควรทำการงานหนักเกินกำลัง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีดาวอังคารซึ่งเพิ่งย้ายราศีเข้ามาใหม่ๆ เมื่อวานนี้ มีการตระเตรียมบางอย่าง เพื่อความคล่องตัวในการทำงาน ได้ลาภจากบริวารเก่าแก่ซึ่งอยู่ด้วยกันมานานๆ ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงใครดวงมัน วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561 ราศีไหนมีโชคจากผู้สูงอายุ ราศีใดยังไม่ควรเปลี่ยนงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง